close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Phim-Truyện

Tensei Shitara Slime Datta Ken: Phân dạng 5 loại chúa quỷ

Demon lord (chúa quỷ)  là những sinh vật cực kì mạnh mẽ trong thế giới Tensei Shitara Slime Datta Ken và tất nhiên chúng cũng được phân chia cấp bậc, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu xem chúa tể quỷ được chia thành những cấp độ như thế nào.

Chú thích: Các cấp độ sẽ được chia từ thấp đến cao, lần lượt là A, A+, S, S+.

Tensei Shitara Slime Datta Ken

1-Self-Proclaimed Demon Lord (Chúa tể quỷ tự xưng)

Self-Proclaimed Demon Lords là những con quỷ mạnh mẽ tự phong mình làm chúa quỷ. Họ thường có Xếp hạng A lên tới A+ trong hầu hết các trường hợp và chỉ được chấp nhận bởi hội đồng của Mười chúa tể vĩ đại (hoặc sau đó là Octagram). Nghe có vẻ oai phong nhưng thực ra các Self-proclaimed Demon Lords cũng chỉ là những con tốt của hội đồng chúa quỷ và sẽ sẵn sàng phải hi sinh nếu cần thiết. Nếu hội đồng thấy họ không hữu dụng thì sẽ ngay lập tức ra tay tiêu diệt.

2-Sub-Demon Lord Class (Lớp tiểu Chúa Quỷ)

Sub-Demon Lord Class dùng để chỉ các cá nhân ở cấp thấp hơn của Hạng A+. Những cá nhân như Phobio và Beastketeer khác được coi là như vậy. Họ thường là một trong những Lãnh chúa Quỷ tự xưng mạnh mẽ hơn hoặc nói cách khác là chỉ huy thứ hai của một quân đoàn Quỷ.

Phobio

3-Demon Lord Class (Lớp Chúa Quỷ)

Demon Lord Class đề cập đến những cá nhân đã đáp ứng yêu cầu về sức mạnh và phép thuật của Demon Lord Breed (hạt giống Chúa Quỷ), nhưng có thể chưa nhất thiết phải đáp ứng các điều kiện khác. Họ thường được xếp hạng ở cấp cao hơn của A+, thậm chí có thể đạt đến cấp thấp hơn của xếp hạng S.

4-Demon Lord Breed (Hạt giống Chúa Quỷ)

Demon Lord Breed đôi khi còn được gọi là Demon Lord Seed là những người đã đáp ứng các điều kiện cần thiết để có thể bắt đầu Harvest Festival (Lễ hội thu hoạch), về sức mạnh và Ma thuật, họ thuộc Demon Lord Class, tức là giữa Hạng A+ cho đến Hạng S.

Chúa tể Orc sau khi tiến hóa thành Orc Thảm Họa đã trở thành một Demon Lord Breed

(*) The Harvest Festival (Lễ hội thu hoạch): xảy ra khi tất cả các yêu cầu được đáp ứng. Một khi nó sắp bắt đầu, Tiếng nói của Thế giới (the Voice of the World) sẽ thông báo và nó sẽ bắt đầu ngay lập tức, The Harvest Festival không thể dừng lại ngay cả khi người đang trải qua quá trình tiến hóa muốn dừng.

Trong Lễ hội Thu hoạch, một người tăng dần trải qua một sự biến đổi trong đó họ có thể tiến hóa về thể chất và chủng tộc và thu được một lượng Ma thuật cực lớn, đáng kể gấp mười lần số Ma thuật của họ trước đó. Các khả năng bổ sung và Kỹ năng tối thượng có thể thu được trong quá trình biến đổi. Ngoài ra còn có khả năng thay đổi đáng kể trong tính cách.

Cấp dưới của người tiến hóa cũng sẽ nhận được “quà tặng” là sức mạnh hoặc khả năng.

5-True Demon Lord (Chân Quỷ Vương)

True Demon Lord là hình thái cuối cùng mà một con quỷ có thể đạt đến, là danh hiệu cao quý nhất. Khi trở thành True Demon Lord, linh hồn cảu họ sẽ hợp nhất cơ thể vật chất và tinh thần, khiến họ có thể chuyển đổi giữa các dạng mà họ muốn.

Theo the Voice of the World (tiếng nói của Thế Giới) , True Demon Lord được thừa nhận bởi chính hệ thống của Thế giới, còn những Chúa Quỷ tự xưng kia chỉ được xếp vào Demon Lord Breed và đó cũng là lý do họ được gọi là True Demon Lord để phân biệt với các Self-Proclaimed Demon Lord.

Rất khó để có thể hoàn thành các điều kiện và được sự thừa nhận. Trong anime, nhân vật Orc Thảm Họa đang trong quá trình trở thành một True Demon Lord nhưng đã bị dừng lại giữa quá trình biến đổi kể từ khi hắn bị đánh bại, trước khi hắn có thể hoàn thành điều kiện cuối cùng là thu thập 10.000 Linh hồn Con người.

Sức mạnh của các True Demon Lord nằm ở mức S và S+, đôi khi sẽ có những nhân vật vượt qua khỏi mức đó.

 

Bài liên quan
Phim-Truyện

Slime Datta Ken ss2 ra mắt thêm hình ảnh mới hé lộ kẻ thù của mùa 2