close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Mobile

Tencent xác nhận Dungeon and Fighter Mobile ra mắt ngày 12/08

QUỐC TẾ- Dungeon and Fighter Mobile sẽ chính thức được phát hành tại Trung Quốc vào ngày 12/08 trên các hệ điều hành di động.

Dungeon and Fighter Mobile (DNF Mobile) là trò chơi di động được phát triển từ bản PC đình đám, được cộng đồng game thủ quan tâm, yêu thích. Phiên bản đời đầu do Neople, công ty con của Nexon, phát triển. Game ban đầu được phát hành bởi Hangame vào năm 2005. Mỗi thị trường khác nhau sản phẩm có một tên gọi không giống nhau, như Hàn Quốc là Dungeon & Fighter, tại Nhật Bản có tên Arado Senki. Tại Trung Quốc, trò chơi được phát hành bởi Tencent cho đến bản mobile hiện nay.

Tencent xác nhận Dungeon and Fighter Mobile ra mắt ngày 12/08

Tencent xác nhận Dungeon and Fighter Mobile ra mắt ngày 12/08

Game có tên nguyên bản tiếng Trung là Địa Hạ Thành Dữ Dũng Sĩ. Mới đây, trong thông báo mới nhất của mình hãng game lớn nhất đại lục cho hay trò chơi Open Beta vào ngày 12/08. Hiện tại, trang chủ game đã được mở với thiết kế cực kỳ hoành tráng. Trước đó, game đã mở giai đoạn đăng ký và thu hút hơn 50 triệu người báo danh.

Cụ thể, DNF Tencent thừa hưởng những đặc sắc từ bản PC, xây dựng theo phiên bản 2D màn hình ngang đậm chất chiến đấu cổ điển. Game thuộc thể loại RPG cho phép người chơi nhập vai các binh, có thể gặp NPC để thực hiện những nhiệm vụ trong game.

Để hoàn thành nhiệm vụ hay tham gia các hoạt động, game thủ Dungeon and Fighter Mobile sẽ chiến đấu với lũ quái vật theo màn hình ngang. Bạn sẽ sử dụng các phím skill để tung đòn về phía lũ quái và tiêu diệt chúng. Game mobile của Tencent có nhiều màn chơi để bạn lên cấp độ và khám phá các thử thách cao hơn như quái khỏe hơn, đông quái hơn.

Đồ họa game được thiết kế dạng hình ảnh 2D đậm chất hoạt họa và cố gắng mô phỏng chân thực hình ảnh nhân vật, quái vật như bản PC nổi tiếng trước đây. Hiệu ứng game cũng thực sự bắt mắt thông qua những cuộc chiến và giao tranh…

Trang chủ: http://mdnf.qq.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Nhìn lại top 5 siêu dự án game Tencent đáng chú ý nhất tại Spark More 2020

Game Mobile

Tencent xác nhận Dungeon and Fighter Mobile vào mùa hè năm nay

Game Mobile

Dungeon and Fighter Mobile lập kỷ lục về người ghi danh trước