close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Cộng Đồng

Tencent ủng hộ Sea mua lại hãng sản xuất Dauntless

Phoenix Labs – đơn vị sản xuất Dauntless – đã được Tập đoàn Sea mua lại.

Mới đây, Tập đoàn Sea được hỗ trợ bởi Tencent Holdings đã mua lại nhà phát triển trò chơi video Phoenix Labs của Canada thông qua công ty giải trí kỹ thuật số Garena. Động thái này nhằm đẩy nhanh kế hoạch mở rộng quốc tế của hãng có trụ sở tại Singapore.

Theo một tuyên bố, các nhóm tại Garena và Phoenix Labs sẽ là những studio phía sau trò chơi nhập vai hành động đa nền tảng nổi tiếng Dauntless trong thời gian tới. Nhóm cũng sẽ đẩy mạnh hợp tác ​​phát triển game trên thiết bị di động, khám phá các cơ hội phát triển mới ở các thị trường trên khắp châu Á và Nam Mỹ.

Nhóm quản lý hiện có tại Phoenix Labs được thành lập vào năm 2014 và có hơn 100 nhân viên sẽ tiếp tục điều hành studio, đồng thời củng cố khả năng sáng tạo nội dung của Garena. Garena sẽ giúp bổ sung thêm các tính năng mới cho Dauntless.

Dauntless là một trò chơi video nhập vai hành động miễn phí được phát triển bởi Phoenix Labs và được phân phối bởi Epic Games. Trò chơi ban đầu ra mắt bản beta vào tháng 05 năm 2018 cho Microsoft Windows. Phiên bản truy cập sớm ra mắt vào ngày 21 Tháng 05 năm 2019 cho PlayStation 4 và Xbox One. Game đã thu hút hơn 20 triệu game thủ trên các nền tảng.

Dauntless diễn ra trong một bối cảnh giả tưởng về một sự kiện thảm khốc thế giới, giải phóng những sinh vật quái dị được gọi là Behemoths. Người chơi đảm nhận vai trò “kẻ dọn dẹp” hạ gục Behemoth, thu thập chiến lợi phẩm để chế tạo và nâng cấp vũ khí, trang bị. Người chơi sử dụng hệ thống kết hợp để tấn công sinh vật, đồng thời theo dõi sức khỏe và chỉ số sức chịu đựng của mình. Những cuộc săn thú có thể mất tới 20 phút để hoàn thành. Game có thể chơi đơn hoặc co-op tối đa 4 người.

Việc mua lại được đưa ra sau khi phát hành thành công trò chơi di động tự phát triển miễn phí của Garena – Free Fire. Công ty phân tích ứng dụng App Annie cho biết, tựa game battle royale này là trò chơi di động được tải xuống nhiều nhất thế giới vào năm 2019. Phía Tencent hoàn toàn ủng hộ hợp đồng thương mại này và hỗ trợ cho Sea tiếp tục phát triển.

Bài liên quan
Game Mobile

Toàn Dân Kỳ Tích 2 - Phiên bản MU 2 Mobile của Tencent với đồ họa UE 4 'bá đạo'

Game MobileGóc Nhìn

Tencent sẽ tạo cú bứt phá nữa để cách biệt với 'kỳ phùng địch thủ' NetEase?

Game Mobile

Không hề kém NetEase, Tencent cũng phát triển Dự án: SYN - 'Cyberpunk 2077 Mobile'

Game Mobile

Tencent áp dụng nhận dạng khuôn mặt người chơi mua hàng game mobile online