close

>>> TOP GAME MOBILE sẽ ra mắt tại Việt Nam THÁNG 12

Game MobileGame OnlinePC - Console

Tencent trở thành NPH game “xe đua đá bóng”

Trò chơi thể thao hành động hấp dẫn Rocket League có kế hoạch phân phối sang thị trường Trung Quốc. Và không ai khác, Tencent chính là đơn vị đại diện phát hành tựa game này.

Kể từ khi được phát hành chính thức vào 07/07/2015, Rocket League vẫn luôn là một trong những tựa game có số lượng người chơi ổn định và nhiều nhất  với số lượng nhiều nhất khoảng 60.000 người chơi cùng lúc trong ngày. Game đã có phiên bản phát hành cho PC (Steam) và các máy console. Trò chơi do Psyonix phát triển, phát hành toàn cầu.

Chính nhờ gameplay độc lạ khi phối hợp giữa game đua xe và đá bóng, Rocket League tạo nên một sức hấp dẫn khó cưỡng. Vào game, hai đội có sự tham gia của 4 tay đua sử dụng các phương tiện ô tô với tốc độ cao (như tên lửa) để đưa bóng vào đội đối phương.

Trò chơi bao gồm các chế độ chơi đơn và nhiều người chơi, có thể được chơi cả offline và trực tuyến, bao gồm chơi đa nền tảng giữa tất cả các phiên bản. Các bản cập nhật sau này cho trò chơi cho phép khả năng sửa đổi các quy tắc và thêm các chế độ trò chơi mới. Game Rocket League có chế độ màu sắc sống động và đã có bản dành cho mobile.

Rocket League Mobile thực tế là một sản phẩm không hoa mĩ nhưng dễ chơi và cực kì dễ gây nghiện khi nó phối hợp giữa bóng đá và thể loại đua xe. Mặt khác nó tiếp cận được với mọi lứa tuổi và số trẻ em chơi sản phẩm này còn nhiều hơn cả người lớn. Đây là một sản phẩm giải trí vừa dành cho game thủ “hardcore”, vừa dành cho gia đình và người chơi thông thường.

Thông tin mới nhất rằng game đã được phía Tencent sở hữu bản quyền phát hành tại Trung Quốc. Tên nội địa của trò chơi này là: Hoả Tiễn Liên Minh. Hiện tại, trò chơi cũng đã có trang chủ chính thức và sẽ ra mắt trong thời gian sớm tới đây. Bạn đọc quan tâm có thể truy cập địa chỉ bên dưới.

Trang chủ: https://rl.qq.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Game sinh tồn Thượng cổ của Tencent ấn định ngày ra mắt

eSports

Hé lộ địa điểm tổ chức vòng Knock-out CKTG 2021 là thành phố Vũ Hán

Cộng Đồng

Tencent mua một phần công ty sản xuất Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Game Mobile

Hồng Đồ Chi Hạ đoạt giải game mobile có đồ hoạ Unreal Engine đẹp nhất năm