close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Cộng ĐồngCông Nghệ

Tencent sắp cho ra gaming phone ‘cực khủng’

Black Shark 3 là sản phẩm hợp tác giữa Tencent Games và Black Shark Technology hứa hẹn là gaming phone thời thượng.

Black Shark khi ra mắt vào năm 2018 là một trong những điện thoại thông minh chơi game chuyên dụng, được tài trợ bởi Xiaomi. Điện thoại thông minh chơi game được biết đến với hiệu suất “khủng” bao gồm các chipset mạnh mẽ mới nhất được kết hợp với các hệ thống làm mát cùng với các tiện ích bổ sung được cung cấp bởi công ty.

Đã hai năm và công ty chuẩn bị ra mắt phiên bản thứ ba – Black Shark 3, sản phẩm tiếp theo cho điện thoại thông minh tiền nhiệm ra mắt năm ngoái, Black Shark 2. Cùng năm, công ty cũng đã ra mắt biến thể Black Shark 2 Pro.

Mới đây, thông qua trang Weibo, ông ty hé lộ Black Shark 3, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 03 tháng 03. Đoạn teaser về Tencent Black Shark 3 đã cung cấp thêm thông tin chi tiết về chiếc gaming phone “nóng” nay khiến nhiều tín đồ công nghệ đứng ngồi không yên.

Gần đây, Qualcomm công bố các điện thoại thông minh hàng đầu, sẽ trang bị chipset hàng đầu hỗ trợ 5G mới nhất của họ, đó là Snapdragon 865 5G SoC. Danh sách này bao gồm Black Shark 3 cùng với các điện thoại thông minh chơi game khác, chưa được công bố như ROG Phone 3.

Tuy nhiên, Black Shark cũng xác nhận rằng Tencent Black Shark 3 sẽ là điện thoại thông minh chơi game đầu tiên được với khả năng 5G cùng với Snapdragon 865 SoC mạnh mẽ mới nhất của Qualcomm. Như đã đề cập, công ty đã xác nhận thêm rằng Black Shark 3 chơi game mới sẽ có màn hình tốc độ làm mới 90Hz cùng với tốc độ lấy mẫu cảm ứng 270Hz. Điện thoại thông minh chơi game mới này cũng được cho là thiết bị đầu tiên có tỷ lệ lấy mẫu cao nhất.

Ngoài ra, Tencent Black Shark 3 là thiết bị có dung lượng pin khá với 4720mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 65W mới. Ngoài chipset mạnh mẽ, Black Shark cũng đã xác nhận rằng điện thoại thông minh chơi game mới của họ cũng sẽ có kho lưu trữ tốc độ cao bao gồm RAM LPDDR5 mới nhất và lưu trữ UFS 3.0 để có tốc độ đọc và ghi nhanh hơn.

Trang Weibo: https://www.weibo.com/heishashouji

Bài liên quan
Công NghệGame Mobile

Black Shark 3 Pro - 'Ông vua' gaming phone đã được mở bán

Cộng ĐồngCông Nghệ

Siêu điện thoại xài công nghệ 5G bị trì hoãn ra mắt vì COVID-19

Cộng ĐồngCông Nghệ

Có gì 'đáng tiền' trong chiếc máy chơi game 5G đầu tiên trên thế giới?