close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Cộng Đồng

Tencent mua lại 10% cổ phần NSX game Team Sonic Racing

NSX Sumo Group vừa đồng ý bán cho Tencent Games 10% cổ phần công ty.

Theo thông tin chúng tôi có được, Tencent đã mua 9,96% cổ phần của Sumo Group, công ty mẹ của studio Team Sonic Racing Sumo Digital.

Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc đã mua cổ phần từ Perwyn, một nhà đầu tư và kinh doanh cổ phần tư nhân vẫn giữ 17,38% tiền lãi cho Sumo Digital.

Steven Ma, người đứng đầu Tencent Games, cho biết: “Hiện tại, chúng tôi rất vui khi đầu tư vào Sumo Group, một studio hợp tác phát triển độc lập hàng đầu. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ sự phát triển của Sumo và khám phá sự hợp tác với công ty để mang lại nhiều trải nghiệm giải trí tương tác hơn cho khán giả toàn cầu”.

Carl Cavers, CEO của Sumo Group, chia sẻ: “Khi Khi Perwyn đầu tư vào Sumo Digital vào tháng 9 năm 2016, chúng tôi là một công ty tư nhân với doanh thu hàng năm khoảng 24 triệu bảng và hoạt động từ ba hãng phim ở hai quốc gia.

Chúng tôi hiện là một công ty đại chúng và, sau thông báo gần đây của hãng phim mới của chúng tôi ở Warrington ở phía tây bắc nước Anh, hiện có mười hãng phim ở ba quốc gia và báo cáo doanh thu hơn 38 triệu bảng cho năm kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2018″.

Trò chơi gần đây nhất của Sumo Digital là Team Sonic Racing của May, đồng thời nó cũng đóng góp cho các đồng nghiệp phát hành 2019 Crackdown 3 và Mortal Kombat 11 cũng như Forza Horizon 4 và Hitman 2 vào năm 2018.

Công ty đã thông báo vào tháng 7 rằng họ đang làm việc trên nhiều dự án chưa được tiết lộ cho nhà xuất bản Borderlands 2K .

Deep Silver cho biết vào năm 2016 rằng Sumo Digital đang phát triển Dead Island 2, mặc dù ít được nghe về dự án kể từ đó, nhà phát hành đã xác nhận vào tháng 5 đơn vị vẫn đang hoạt động .

Cùng với việc sở hữu Riot Games, công ty này có 40% cổ phần của Epic Games và nắm giữ cổ phần của công ty mẹ Activision Blizzard, Ubisoft và PUBG Corporation. Tencent ngày càng trở nên thâu tóm và nâng cao sức mạnh.

Bài liên quan
Game Mobile

PUBG Mobile đứng trước nguy cơ bị cấm ngay ở Trung Quốc

Game Mobile

Mỹ 'sờ gáy' Riot và Epic Games vì quan hệ với Tencent Trung Quốc

Game Mobile

Game MOBA Pokémon của Tencent đang tuyển tester tham gia thử nghiệm

Game Mobile

Game MU của Tencent 'chốt' ngày thử nghiệm đợt mới