close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game MobileGame Online

Tencent hiện đang sở hữu những bản CrossFire (Đột Kích) nào hiện nay?

Nhiều khả năng Tencent sở hữu CrossFire X (bản console). Nếu vậy, hãng game Trung Quốc hiện đang sở hữu những bản Đột Kích nào?

CrossFire vốn là IP game được phát triển và duy trì bởi Smilegate, Hàn Quốc. Tuy nhiên, với vị thế là một công ty game lớn thế giới những gì Tencent muốn không khó để có được.

CrossFire (PC)

Đây là bản đời đầu được Smilegate phát hành toàn cầu, ở nhiều server, khu vực khác nhau. Bản Trung Quốc do Tencent phát hành với tên Xuyên Hoạt Hỏa Tuyến. Đây cũng là tên chính phát hành cho các bản sau này. Bản Việt Nam do VTC Game phát hành từ năm 2009 đến năm 2020, sau đó chuyển cho VTC Online.

Trò chơi đến nay vẫn được vận hành ở thị trường Trung Quốc với tư cách một game PC Client của Tencent. Người chơi chơi các chế độ kinh điển của game bắn súng như Đấu đơn, Đấu đội, C4, Rank…

Trang chủ: https://cf.qq.com/

CrossFire Mobile

Tiếp theo là phiên bản mobile của Đột Kích, do Tencent phát triển và phát hành, được nhượng quyền thương mại từ Smilegate. Trò chơi này cũng được phát hành ở Việt Nam bởi VNG với tên CrossFire Lengends, hiện nay không còn sức hút như ban đầu nữa.

Nhưng bản Trung Quốc đến nay vẫn được chơi đông đảo và là game FPS di động hấp dẫn hàng đầu. Lý giải điều này là họ có biện pháp chống hack hiệu quả.

Trang chủ: https://cfm.qq.com/

CrossFire HD

Một bản PC khác nữa cũng do Tencent phát triển. Bản này độc lập so với bản đời đầu. Điểm nhấn chính là việc nâng cấp đồ họa, cho chất lượng hình ảnh HD sống động.

Trò chơi bắn súng FPS này cũng đã chính thức ra mắt chính thức, hiện đang vận hành ổn định ở Trung Quốc, được đánh giá là phiên bản FPS hoàn hảo trên máy tính.

Trang chủ: https://cfhd.cf.qq.com/

CrossFire X (dự đoán)

Mặc dù chưa có thông tin chính thức việc Tencent sở hữu bản quyền phát hành Đột Kích X – hệ console tại Trung Quốc. Nhưng hiện nay dường như không có NSX nào có đủ khả năng đảm nhiệm việc này.

Sắp tới vào ngày 25/06, game CrossFire X này sẽ chính thức thử nghiệm tại đại lục. Mới đây, một trailer cực đỉnh đã phát hành với phụ đề tiếng Trung khiến người xem hồi hộp. Cho đến nay, Tencent sở hữu khoảng 4 phiên bản CrossFire và đều có thành tựu nhất định.

 

Bài liên quan
Game Mobile

Roblox chọn Tencent làm đối tác tại Trung Quốc

Game Mobile

TGC 2020: Bên trong gian hàng Vương Giả Vinh Diệu có gì?

PC - Console

CrossFire X - Đột Kích X lỡ hẹn với game thủ

Game Mobile

Tencent 'gật đầu' cho Hồng Đồ Chi Hạ phát hành ở 3 khu vực khác