close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Tencent ‘gật đầu’ cho Hồng Đồ Chi Hạ phát hành ở 3 khu vực khác

QUỐC TẾ_ Hồng Đồ Chi Hạ là tựa game mobile Tam Quốc đồ hoạ Unreal Engine 4 duy nhất được Tencent phát hành. Sắp tới game được mở rộng phát hành.

Hãng SZN mới đây thông báo rằng họ chính thức trở thành đơn vị phân phối game Hồng Đồ Chi Hạ của Tencent tại thị trường các khu vực là Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao. Đây là trò chơi di động thiết kế theo đề tài Tam Quốc, thể loại SLG với tên tiếng Anh là Under the Great Picture. Game vốn được xây dựng bởi đội ngũ Archosaur Games trong 3 năm.

Tencent gật đầu cho Hồng Đồ Chi Hạ phát hành ở 3 khu vực khác

Tencent gật đầu cho Hồng Đồ Chi Hạ phát hành ở 3 khu vực khác

Tựa game được đánh giá là kiệt tác SLG mobile khi được trang bị công nghệ đồ hoạ Unreal Engine 4 (UE4) tiêu chuẩn hàng đầu thế giới, nổi bật giữa các sản phẩm cùng loại. Trò chơi bao gồm hơn 500 vị tướng từ Tam Quốc được biết đến rộng rãi.

Tham gia trò chơi, bạn sẽ tiến hành chiêu mộ các tướng để bắt đầu một trận chiến với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong trận địa mô phỏng binh pháp xưa kia. Game thủ còn có thể đánh chiếm những vùng đất mới để cướp tài nguyên khoáng sản, xây dựng binh hùng tướng mạnh. Ngoài ra, việc nâng cấp tướng là điều không thể thiếu nếu bạn muốn địch lại đối thủ.

Tencent gật đầu cho Hồng Đồ Chi Hạ phát hành ở 3 khu vực khác

Tencent gật đầu cho Hồng Đồ Chi Hạ phát hành ở 3 khu vực khác

Địa hình thế trận trong game mobile này được phác họa cảnh quan thực tế, phóng to thu nhỏ tùy thích theo hình ảnh xưa kia được ghi chép lại trong lịch sử. Bạn còn thấy được hiệu ứng thời tiết sống động như mưa to, sấm chớp, tuyết rơi… tạo cảm giác vô cùng chân thực trong chiến trận trường chinh.

Bạn có thể đứng lên tự mình lập một phe, chiêu mộ các chúa công khác để làm nên một liên minh mạnh mẽ, chống lại các liên minh khác.

Hãng SZN chia sẻ tựa game SLG này sẽ chính thức phát hành ở Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông vào đầu năm 2021. Tiếp đó, game sẽ mở rộng khu vực phân phối ra châu Á. Giai đoạn đăng ký trước cũng sẽ được triển khai trong thời gian sớm nhất tới đây.

Fanpage Đài Loan: https://www.facebook.com/szn.htzx

Bài liên quan
Cộng Đồng

Tencent mua một phần công ty sản xuất Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Game Mobile

'Cha đẻ' Dragon Raja có dự án mới đồ hoạ Unreal Engine

Game Mobile

Hồng Đồ Chi Hạ đoạt giải game mobile có đồ hoạ Unreal Engine đẹp nhất năm

Game Mobile

Game Tam quốc số 1 Trung Quốc mở rộng phát hành