GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

Cộng ĐồngGame Mobile

Tencent dự định làm game về các nhân vật Nintendo

QUỐC TẾ_ Hãng Tencent đang có kế hoạch sản xuất game về thế giới nhân vật trong Nintendo, sau đó xuất ra nước ngoài.

Tencent Holdings Ltd đang tìm cách hợp tác chặt chẽ hơn với Nintendo Co. để tạo ra các video game cho thị trường Mỹ, châu Âu.

Công ty Trung Quốc đang tìm cách mở rộng ra bên ngoài quốc gia của mình, nơi nó thống trị thị trường với một loạt các trò chơi trên điện thoại thông minh, với các kế hoạch hợp tác nhiều hơn với Nintendo có trụ sở tại Kyoto. Tencent chia sẻ điều này với Dow Jones.

Tencent đang định hướng sẽ tạo ra nhiều trò chơi nền tảng console với các nhân vật của Nintendo và tìm hiểu bản chất của việc tạo ra các trò chơi trên console từ các kỹ sư của Nintendo. Vẫn còn phải xem liệu kế hoạch sản xuất trò chơi console với các nhân vật của Nintendo, có lẽ là cho Nintendo Switch. Nếu Nintendo thực sự cho phép Tencent khai thác sự ổn định của các nhượng quyền thương mại phổ biến, thì không rõ họ sẽ đóng vai trò gì nếu dự án như vậy được tiến hành.

Vào tháng 4, cổ phiếu của Nintendo và Tencent đã tăng vọt sau khi chính quyền Trung Quốc cho phép Tencent phân phối phiên bản thử nghiệm của Super Mario Bros. U Deluxe tại Trung Quốc.

Nintendo đang nhìn thấy cơ hội của riêng mình trong việc mở rộng sang Trung Quốc. Theo Wall Street Journal, công ty đã yêu cầu các nhà phát triển bên ngoài tạo ra các trò chơi nhắm vào game thủ nữ ở độ tuổi thành niên như trò chơi lãng mạn, có nguồn gốc ở quốc gia châu Á này.

Bài liên quan
Góc NhìnPC - Console

Nhìn lại chặng đường phát triển Breath of The Wild (Kỳ 1)

PC - Console

Phiên bản mở rộng DLC của Fire Emblem Three Houses được công bố

Game Mobile

Tencent công bố cấu hình chơi game sinh tồn Code: Live

PC - Console

Game Switch của Tencent chỉ có thể chơi được trên máy Trung Quốc