close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Game Online

Tencent đang cân nhắc ra bản tiếng Anh cho Monster Hunter Online

Một thông tin không mấy vui vẻ dành cho fan hâm mộ của Monster Hunter trên toàn thế giới khi mới đây, đích thân đại diện của Tencent Games đã lên tiếng xác nhận, họ chưa có ý định phát triển phiên bản tiếng Anh của Monster Hunter Online trong tương lai gần.

Cụ thể, trong một bài phỏng vấn giữa người phát ngôn của Tencent Games với một trang tin tức game nước ngoài vừa diễn ra cách đây không lâu, người đại diện này đã khẳng định rằng các NSX game chưa có ý định hợp tác cũng như độc lập phát triển một phiên bản tiếng Anh dành cho Monster Hunter Online trong tương lai gần.

[mecloud]uCYbDGSdHm[/mecloud]

Monster Hunter Online Open Beta Trailer

Lý giải nguyên nhân dẫn đến động thái “bế quan tỏa cảng” của Tencent Games đối với Monster Hunter Online, vị này cũng cho biết, đội ngũ kỹ thuật hiện tại của Tencent Games không có đủ nhân lực để có thể phát triển một phiên bản tiếng Anh dành cho tựa game này trong thời gian sắp tới. Vì vậy, nếu muốn thực hiện một phiên bản quốc tế đối với MOH, Tencent sẽ phải hợp tác cùng một vài Nhà phát hành trung gian khác.

mho

Đây là điều mà Tencent Games không hề mong muốn ở thời điểm hiện tại bởi ông lớn này vẫn đang nhắm tới mục tiêu phát triển các sản phẩm của mình một cách độc lập và ưu tiên việc thâu tóm thị trường game trong nước. Tuy nhiên, đại diện của hãng cũng cho biết, mặc dù chưa thể cho ra mắt một phiên bản quốc tế của Monster Hunter Online trong tương lai gần, nhưng đội ngũ sản xuất game cũng đang cân nhắc tới việc bổ sung tính năng hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh trong phiên bản hiện tại.

mho

Mới đây, Tencent Games cũng đã chính thức đưa ra thông báo về việc tuyển dụng thành viên cho đội ngũ dịch thuật của game. Động thái này nhằm mục đích tận dụng tối đa sự hỗ trợ từ cộng đồng trong việc hỗ trợ ngôn ngữ dành cho những game thủ bên ngoài lãnh thổ Trung Quốc. Bởi vậy, dù cơ hội được trải nghiệm phiên bản quốc tế của tựa game online đình đám này gần như đã chính thức khép lại, nhưng cộng đồng game thủ vẫn có thể hi vọng vào một phiên bản cập nhật với tính năng hỗ trợ đa ngôn ngữ, giúp cho quá trình trải nghiệm game phần nào trở nên dễ dàng hơn.

 

[fresh_embepost pid=”294836″ ]

[fresh_embepost pid=”294701″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.