[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Game Mobile

Tencent ấp ủ tham vọng sản xuất MMO mang phong cách World of Warcraft

Sau NetEase, đến lượt Tencent cũng rục rịch tung ra một con bài MMORPG mang phong cách World of Warcraft?

Trong những ngày gần đây, gã khổng lồ làng game Trung Quốc Tencent đang tiến hành một cuộc khảo sát bằng cách sử dụng bảng câu hỏi, nhằm thăm dò ý kiến của người chơi cho các sản phẩm sắp tới.

Tencent

Theo như một số game thủ nhận được bảng khảo sát chia sẻ, có vẻ như nhà sản xuất này đang có ý định ra mắt một sản phẩm MMORPG theo phong cách World of Warcraft.

Tencent

Suy đoán này bắt nguồn từ nội dung của một số câu hỏi khá thú vị. Đầu tiên, người chơi được hỏi rằng “Bạn có từng chơi hay biết gì về Warcraft?”. Nếu bạn chọn “Có”, nó sẽ đưa bạn đến với câu hỏi tiếp theo: “Bạn đã chơi bản cập nhật nào?” và “Những màn đi raid nào bạn nghĩ là tuyệt nhất cho các trò chơi di động?”.

Ngoài những câu hỏi cơ bản này, bảng khảo sát cũng đặt ra một vài vấn đề về phong cách nghệ thuật và cách thức chiến đấu được yêu thích để cho người trả lời chọn lựa.

Tencent

Tất nhiên là trong tương lai, Tencent hẳn sẽ lại cho ra mắt một trò chơi di động MMORPG khác. Nhưng ngay bây giờ thật khó để kết luận rằng chúng ta có thể được chứng kiến một sản phẩm mang phong cách Warcraft quen thuộc hay không, bởi vì đây vẫn chỉ mới là những câu hỏi mang tính thăm dò, chưa có gì là chắc chắn.

Tencent

Thật trùng hợp, trong thời gian gần đây thì một nhà phát triển tầm cỡ khác tại Trung Quốc là NetEase cũng đã cho ra đời phiên bản game MMORPG Crusaders of Lights, một sản phẩm mà theo nhiều người là gợi cho họ cảm giác đang trải nghiệm World of Warcraft châu Á.

Có vẻ như sắp sửa có một cuộc cạnh tranh dữ dội không thể tránh khỏi trong thời gian tới, nếu Tencent quyết định ra mắt một sản phẩm theo style MMO đình đám của Blizzard.

Theo 2p

Bài liên quan
Game Mobile

NetEase chính thức thử nghiệm game đám mây, mở hàng loạt game bom tấn

Game Mobile

Điều gì làm nên sức hấp dẫn của MOBA - Sinh tồn Phong Vân Đảo Hành Động?

Cộng Đồng

WeGame của Tencent hiện mở 'free' hơn 50 trò chơi bom tấn

Cộng Đồng

Tencent gây quỹ hơn 200 triệu USD để chống lại virus Corona

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.