close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Tencent ấp ủ một dự án Sở Lưu Hương Mobile mới, “phế truất” game của NetEase?

Nhiều khả năng Tencent đang lên kế hoạch cho một dự án game nhập vai khai thác IP Sở Lưu Hương mới…

Không đơn giản việc NetEase đổi tên game bom tấn MMORPG từ Sở Lưu Hương thành Nhất Mộng Giang Hồ như hiện nay. Câu chuyện đằng sau nó thực sự là… chuyện bây giờ mới kể.

Sở Lưu Hương Mobile

Nhất Mộng Giang Hồ

Như chúng ta biết, nói tới game nhập vai võ hiệp của NetEase, cho đến nay, chưa một trò chơi nào có thể sánh với Nhất Mộng Giang Hồ (tiền thân là Sở Lưu Hương Mobile). Game khai thác kiếm hiệp của Cổ Long, được nhiều người chơi yêu thích (một số sản phẩm khác cùng đề tài là Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm Mobile, Tam Thiếu Gia Đích Kiếm, Tiểu Lý Phi Đao).

Ngay từ khi phát hành hồi năm 2017, trò chơi MMORPG di động này đã tạo cơn sốt trong giới game thủ yêu thích kiếm hiệp phiêu lưu bởi sự đầu tư về đồ họa cũng như chiều sâu gameplay. Trải qua nhiều bản cập nhật, nâng cấp lớn, đến nay, game đã trở thành một sản phẩm gần như hoàn hảo trong trải nghiệm thế giới giang hồ.

Vào ngày 19/07 vừa qua, NetEase chính thức chuyển đổi tên game Sở Lưu Hương Mobile thành Nhất Mộng Giang Hồ. Lý do chuyển đổi này không phải ngẫu nhiên, cũng không phải tên mới cho một bản update nào đó. Đó chính là thời gian mua IP Sở Lưu Hương của NetEase đã đáo hạn. Hãng không thể tiếp tục sử dụng tên IP này nữa.

Thông báo của NetEase về việc đổi tên game vì hết hạn mua IP

Ngay sau đó, Tencent đã nhanh chóng mua lại IP Sở Lưu Hương có thời hạn lên đến 10 năm. Động thái này cho chúng ta phán đoán nhiều khả năng, công ty có trụ sở tại Thâm Quyến đang lên kế hoạch sản xuất một tựa game Sở Lưu Hương mới chăng? Sản phẩm này sẽ là một bản tiến xa hơn so với game của NetEase?

Tencent đã mua lại IP Sở Lưu Hương thời hạn 10 năm từ Ủy ban kiếm hiệp Cổ Long

Mọi chuyện vẫn trong việc phán đoán và cần có thêm thời gian để khẳng định. Tuy nhiên, việc phát triển game kiếm hiệp mới luôn nằm trong kế hoạch của các hãng game lớn Trung Quốc như Tencent.

Bài liên quan
Game Mobile

Toàn Dân Kỳ Tích 2 - Phiên bản MU 2 Mobile của Tencent với đồ họa UE 4 'bá đạo'

eSports

NetEase khởi công xây dựng khu tổ hợp eSports Thượng Hải hơn 700 triệu USD

Game Mobile

Top 8 game mobile đã đến tay game thủ Việt trong tháng 06

Game MobileGóc Nhìn

Tencent sẽ tạo cú bứt phá nữa để cách biệt với 'kỳ phùng địch thủ' NetEase?

10 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.