close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

PC - Console

Telltale trở lại ngoạn mục với series Batman Shadow Edition

Batman Shadows Edition ra mắt là dấu hiệu khởi đầu cho kế hoạch đối với các tựa game sắp tới của Telltale, họ sẽ cho ra mắt gói combo 2 tựa game của Batman phiên bản mới.

Telltale Games, một nhà phát triển đã trở nên nổi bật nhờ các trò chơi phiêu lưu tập trung vào câu chuyện trong game, cùng với việc cho phép người chơi đưa ra sự lựa chọn thay đổi diễn biến trong câu chuyện của game, họ đã từng phải đóng cửa đột ngột vào năm ngoái. Ban đầu, nhiều trò chơi và IP của Telltale bị bỏ lại trong tình trạng lấp lửng, nhưng điều đó đã thay đổi trong suốt năm ngoái. Skybound đã cứu lấy series The Walking Dead: The Final Season vào đầu năm 2019 để rồi sau đó, một vài tháng trước, một công ty có tên LCG Entertainment đã mua bản quyền cho tên thương hiệu và danh mục Telltale chuyển vào tay công ty mới này. Đó là một động thái gây tranh cãi, nhưng LCG dường như kiên quyết tiếp tục muốn chuyển giao các thương hiệu của Telltale thông qua các phiên bản game như The Telltale Batman Shadows Edition.

Athlon Games và Telltale mới đã đạt được thỏa thuận phát hành lại nhiều trò chơi Telltale đầu tiên vào đầu năm nay và The Telltale Batman Shadows Edition là trò chơi đầu tiên xuất phát từ thương vụ đó. Tựa game sẽ bao gồm hai phần nối tiếp nhau của Batman: The Telltale Series lại với nhau, bao gồm một chế độ chơi mới mang tên “Shadow Mode”, sẽ mang đến cho trò chơi một vẻ ngoài xám xịt, tạo nét bí ẩn, mặc dù đôi khi nó sẽ rắc một số màu để làm nổi bật các nhân vật tương tự với hiệu ứng hình ảnh trên phim điện ảnh Sins City trước đây. Có vẻ như được lấy cảm hứng từ đồ họa tông nền đen của The Walking Dead: The Telltale Definitive Series, vì vậy các bộ lọc có thể là thứ khiến cho tựa game này trở nên ấn tượng hơn trong phong cách kể chuyện mới, Athlon Games và LCG quyết định đưa vào các bản phát hành lại trong tương lai của họ.

Theo LCG Entertainment và Giám đốc tài chính mới của Telltale, Brian Wadd, đây chỉ là khởi đầu của các kế hoạch LCG Telltale. Tại sự kiện The Game Awards, chúng tôi đã biết rằng AdHoc Studios đã hồi sinh The Wolf Among Us 2, và phiên bản đầu tiên của trò chơi đã sẵn sàng để được phát hành lại với sự trợ giúp của Athlon Games. Với tất cả các dự án trong tương lai gần của hãng game này, Wadd gợi ý rằng đây chỉ là khởi đầu cho phiên bản Studio mới của Telltale và chúng ta sẽ được nghe nhiều dự định mới của công ty hơn trong tương lai.

“Sau đó, chúng tôi rất vui mừng khi có thể xây dựng và tiếp tục di sản của một thương hiệu nổi tiếng như Telltale Games mang tính biểu tượng bằng cách ra mắt The Telltale Batman Shadows Edition ngay hôm nay. Đây mới chỉ là khởi đầu trong một kế hoạch mở rộng hơn nhiều để xây dựng trên danh mục các tựa game Telltale Games của chúng tôi, mà chúng tôi hy vọng sẽ thảo luận chi tiết hơn trong những tháng tới”, Brian xác nhận với các fan.

Như vậy trong tương lai những ai đã từng say mê các series game của Telltale nay chúng ta đã hoàn toàn có thể yên tâm khi đã có hậu thuẫn lớn đứng đằng sau họ, dang tay ra cứu cả Studio để cùng tiếp tục làm việc về các dự án mới trong tương lai. Chuyến hành trình của chúng ta với The Walking Dead hay Batman, The Wolf Among Us vẫn chưa hoàn toàn kết thúc. Hãy cùng chờ xem những tin vui sắp tới đến từ hãng game này trong tương lai.

Dù suy nghĩ của bạn là gì về Telltale hồi sinh này, bất cứ điều gì nó làm tiếp theo chắc chắn sẽ rất hấp dẫn. Telltale Batman Shadows Edition có sẵn cho PS4 và Xbox One ngày hôm nay và sẽ đến với Nintendo Switch và Epic Games Store, trong tương lai gần. Toàn bộ gói sẽ có giá 29,99 đô la, trong khi những người đã sở hữu trò chơi và chỉ muốn mới chế độ mới “Shadow Mode” có thể mua riêng dưới dạng DLC ​​với giá 4,99 đô la.

 

Bài liên quan
PC - Console

Minecraft: Story Mode sắp sửa biến mất hoàn toàn, game thủ đã mua cũng có thể bị thiệt

PC - Console

Epic Games Store tiếp tục giành bán độc quyền một trò chơi nổi tiếng khác từ tay Steam

PC - Console

Top những tựa game phiêu lưu/ giải đố hay nhất trên PC

PC - Console

Game "The Walking Dead" của Telltale chính thức ra mắt Season 3 vào tháng 12