close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

PC - Console

Tell Me Why – Câu chuyện cảm động về tình chị em

Tell Me Why là một tựa game phiêu lưu giải đố đến từ DONTNOD Entertainment, studio khai sinh ra dòng game rất nổi tiếng khác đó là Life Is Strange.

Tell Me Why sẽ kể về câu chuyện về hai chị em song sinh Tyler và Alyson. Hai chị em có một khả năng vô cùng đặc biệt là chia sẽ những cảm nhận và ký ức của mình cho người còn lại, vì khả năng đó mà bọn họ gặp khá nhiều rắc rối trong cuộc sống. Nhưng giờ đây khi bọn họ phải trở lại FireWeed, nơi họ sinh sống khi còn bé, để thấp sáng lại những mảng tối trong ký ức của họ thì khả năng này lại chính là chìa khóa duy nhất mà hai chị em có được.

Nếu bạn để ý kỹ trong đoạn trailer sẽ có lúc Tyler nói “mẹ luôn coi em nhự cô con gái bé bỏng.” Đây chính là lời thoại hé lộ về điểm đặc biệt trong cốt truyện của Tell Me Why. Đó chính là việc nhân vật chính (lần đầu tiên trong lịch sử) sẽ có giới tính thứ 3. Đây không phải lần đầu họ (DONTNOD) đề cập tới vấn đề giới tính này khi trong Life Is Strange cũng không thiếu những cảnh gần gũi giữa nhân vật chính với bạn đồng giới, nhưng đây là lần đầu tiên họ công khai mọi thứ ngay từ phút ban đầu. Điều này sẽ tạo thêm nét độc đáo cho cốt truyện lần này nếu DONTNOD biết khai thác đề tài nhạy cảm này tốt.

Có một điều đáng ngạc nhiên là Xbox Game Studios, người đứng sau phát hành tựa game, đã công bố tựa game sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2020 với tất cả các tập (Tell Me Why cũng sẽ được phát hành dưới dạng từng tập nhỏ). Điều này đòi hỏi họ đã phải có một sự chuẩn bị rất kỹ càng vì tựa game với đề tài nhạy cảm như vậy là một con dao hai lưỡi rất nguy hiểm nếu không được sử dụng đúng cách.

Bài liên quan
Game Mobile

5 game mobile Square Enix hấp dẫn bạn nên thử qua

PC - Console

Tựa game "siêu anh hùng nhí" Captain Spirit đã ra mắt miễn phí trên Steam

PC - Console

Những tựa game rõ hay của E3 2018 mà dân tình quên béng không để ý đến

PC - Console

Những câu chuyện tình lay động trái tim của thế giới game