close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Online

Tekken Basara Online: Cùng chiến binh Samurai xông trận

Tekken Basara Online là một game mobile với lối chơi chiến thuật vô cùng độc đáo và hấp dẫn.

Cùng đến với những thông tin game về cái tên Tekken Basara Online này.

Screenshot_2

Tekken Basara Online (hay còn gọi là Chiến Quốc Chi Đao) là một game mobile do Kingnet phát triển. Đây là game thuộc thể loại nhập vai turn base được khá nhiều gamer ưa chuộng. Takken Basara Online sử dụng bối cảnh Nhật bài thời xưa cùng các cuộc chiến tranh giành lãnh thổ. Người chơi sẽ được nhập vai vào vị lãnh chúa và có nhiệm vụ xây dựng quân đội tinh nhuệ để đánh bại kẻ thù.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=mcjRSGMpoc0″]

Tekken Basara Online yêu cầu sự tính toán và chiến thuật khá cao. Người chơi sẽ phải xây dựng vương quốc của mình bằng việc nâng cấp công trình trong thành trì. Đó là nguồn cung cấp binh lực, lương thực và tài nguyên chính cho bạn. Hệ thống gameplay được kết hợp giữa chiến thuật và nhập vài. Người chơi có thể thông qua các tính năng như tăng cấp tướng, tiến hóa tường,..để tối ưu hóa các thuộc tính cho nhân vật của mình. Tuy nhiên hệ thống trang bị của Tekken Basara Online lại quá sơ sài với việc chỉ có 3 loại vũ khí, giáp và sách.

Tekken Basara Online

Hệ thống trận đồ trong Tekken Basara Online cũng là một điểm đặc sắc khi phụ thuộc vào sự nâng cấp của người chơi chứ không giống các tựa game khác mở theo cấp độ. Gamer sẽ được sử dụng tối đa 6 vị tướng bao gồm các binh chủng khác nhau như cận chiến, xạ thủ, phép thuật,..để ra trận.

2

Hệ thống chiến đấu của Tekken Basara Online khá đơn giản với phong cách chiến đấu đối kháng đánh theo lượt. Với sự giúp đỡ của hệ thống tự động chiến đấu, người chơi sẽ không cần có thêm các thao tác khác ngoài việc quan sát màn hình thi đấu. Chính vì vậy yếu tố đội hình cũng như sức mạnh của quan đội mới là điểm quan trọng nhất trong Tekken Basara Online. Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp rất nhiều tính năng hấp dẫn như khiểu chiến, pvp, liên minh…khá thú vị.

Dự kiến Tekken Basara Online sẽ ra mắt người chơi trên cổng Appota vào đầu tháng 11 năm 2014.

>>> Tào Tháo Truyện chính thức ‘đặt chân’ lên Windows Phone

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

Game Online

Path of Exile tựa game nhập vai lâu đời nhưng không lỗi thời

Game Mobile

Facebook khảo sát người chơi game chiến thuật mobile

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10