[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

PC - Console

TEKKEN 7 và Agents of Mayhem sẽ tiếp tục tin dùng công nghệ Denuvo

Không hẹn mà gặp, cả Volition cùng Bandai Namco vừa tiết lộ hai tựa game hành động đình đám sắp tới, Agents of Mayhem và TEKKEN 7 sẽ được bảo vệ bởi công nghệ chống  phá hoại của Denuvo.

Điều này có thể làm thất vọng và gây bối rối cho một số game thủ đang mong ngóng hai quả bom tấn này, nhưng lại thù ghét và tẩy chay các trò chơi được hỗ trợ bởi chương trình quản lý bản quyền kỹ thuật số này.

TEKKEN 7

Một vài game thủ còn cho biết việc một tựa game đối kháng như Tekken yêu cầu dung lượng ổ cứng lên đến 60 GB đã khiến họ đủ đau đầu, thì này lại theo kèm với Denuvo nên nhiều khả năng họ sẽ bỏ qua sản phẩm này, hoặc đợi đến khi nó bị các tay hacker bẻ khóa thành công.

TEKKEN 7

Sau khi đạt được thành công vượt trội và thu về một lượng người chơi không nhỏ, chỉ tính riêng trên các máy thùng Arcade, TEKKEN 7 sẽ tiếp tục đặt chân lên các nền tảng PS4, Xbox One và PC qua phiên bản nâng cấp đặc biệt. Nó sẽ hỗ trợ độ phân giải lên đến 4K, đạt tốc độ 60 khung hình/giây, cùng một loạt tinh chỉnh, cài đặt đồ họa chi tiết như những gì chúng ta có thể trông thấy bên dưới.

TEKKEN 7

TEKKEN 7 được phát triển dựa trên bộ công cụ Unreal Engine 4 nổi tiếng và sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 6.

Tựa game còn lại, Agents of Mayhem, là trò chơi hành động góc nhìn người thứ ba sở hữu thế giới mở độc đáo từ  series Saints Row. Game cho phép bạn vào vai trải nghiệm 12 mật vụ riêng biệt để khám phá và giải quyết các xung đột đang diễn ra tại The City of Tomorrow, một phiên bản giả tưởng trong tương lai của Seoul, Hàn Quốc. Game được lên kế hoạch phát hành vào ngày 15 tháng 8!

TEKKEN 7

Với việc các tựa game được hỗ trợ bởi Denuvo liên tục bị hacker bẻ khóa thành công gần đây, không biết lòng tin của các nhà phát hành có được đền đáp trong lần này hay chăng?

Theo Dsogaming

Bài liên quan
PC - Console

Denuvo giáng đòn chí mạng vào Codex

PC - Console

Season 3 của Tekken 7 chính thức khởi tranh

PC - Console

5 Game Fighting đáng chơi nhất của năm 2019

eSports

SEA GAMES 30: Tổng kết hai ngày thi đấu đầu tiên của eSports Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.