close

>>> TOP GAME MOBILE sẽ ra mắt tại Việt Nam THÁNG 12

eSports

Teemo sắp được chỉnh sửa thành tướng đi rừng trong LMHT

Đây là một phần trong kế hoạch mở rộng danh sách tướng có thể đi rừng mà họ đã bắt đầu thực hiện trong các bản cập nhật gần đây.

Cùng với Teemo, Zyra, Brand, Morgana, Shen và Yorick cũng sẽ có được những chỉnh sửa cần thiết để có thể đi rừng dễ dàng hơn, theo tiết lộ của Mark “Scruffy” Yetter, trưởng bộ phận thiết kế của Riot.

Nhà phát hành game này đã bắt đầu quá trình mở rộng danh sách tướng đi rừng từ bản cập nhật 10.4 với mục đích giúp các vị tướng được người hâm mộ yêu mến có khả năng đi rừng tốt hơn, quá đó tăng sự lựa chọn của vị trí thường không được những người chơi mới ưa thích lắm này.

Ở bản cập nhật 10.4, Darius, Diana, Garen, Gnar, Mordekaiser, Talon và Zed là những vị tướng được chỉnh sửa. Sang bản cập nhật 10.5, Poppy là cái tên được bổ sung vào danh sách này. Các thay đổi chủ yếu nhằm giúp các vị tướng này gây được nhiều sát thương hơn hoặc hồi phục tốt hơn với quái rừng, không ảnh hưởng đến khả năng gank hay khả năng trụ đường của họ.

Mặc dù Scruffy không nói rõ những vị tướng này được buff theo chiều hướng nào, nhưng nhiều khả năng họ cũng sẽ được tăng sát thương lên quái rừng như những người đồng nghiệp trước đó.

Đáng chú ý, Zyra, Brand và Morgana đều là những pháp sư dựa gần như hoàn toàn vào sát thương của kỹ năng. Đây cũng không phải là các pháp sư – sát thủ đã quá phổ biến ở vị trí đi rừng như Elise hay Evelynn. Những thay đổi này hoàn toàn có thể mang đến một meta hoàn toàn mới cho vị trí đi rừng trong LMHT.

Riêng về Teemo, vị tướng được nhiều người yêu mến và cũng bị nhiều người ghét bậc nhất LMHT này rất có thể sẽ càng bị “ghét” hơn nữa, khi với vị trí đi rừng, hắn ta hoàn toàn có thể rải nấm ở khắp bản đồ mà không thể bị lần theo được, dẫn đến “những cái chết không báo trước” cho đối thủ.

Bài liên quan
eSports

Huanfeng sẽ 'vắng mặt' tại LPL All-Star 2020 sau nhiều bê bối gần đây

eSports

Hé lộ thông tin Palette 'lỡ hẹn' với TSM vì bị Doublelift từ chối

eSports

Đội tuyển OverPower Esports giải tán - Tiết lộ thành viên phá hoại tổ chức

eSports

CEO của DRX xin từ chức sau bê bối đối xử tệ bạc với các tuyển thủ

Worth reading...
Chi tiết bản cập nhật 10.5 LMHT: Các tướng hot bị giảm sức mạnh