close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

Team Secret tiếp tục đăng quang ngôi vô địch của The Vainglory tại UK

Team Secret đã chiếm đoạt thành công ngôi vô địch của giải The Winter Season 2016 EU Championships – Giải đấu đầu tiên của tựa game Vainglory.

The Vainglory

The Vainglory là tựa game dành cho điện thoại cảm ứng và máy tính bảng, được phát triển bởi Meet Super Evil Megacorp. Công ty này gồm có những cựu nhân viên của Riot và Rockstar Games nên sự xuất sắc của tựa game này là điều khó bàn cãi. The Vainglory đã nhanh chóng trở thành tựa game mobile phát triển nhanh nhất trên Twitch với hơn 150 triệu lượt xem mỗi phút và tổng giá trị giải thưởng trong năm 2015 vừa qua lên tới 350000$, 1 con số ấn tượng đối vợi game mobile.

The Vainglory

The Winter Season 2016 EU Championships được tổ chức như 1 bước tiến lớn dành cho the Vainglory khi có hơn 700 đội tuyển tới từ nhiều quốc gia khác nhau như Anh, Pháp, Đức,… đã đăng ký tham gia thi đấu. Không chỉ vậy, nó còn thu hút được sự quan tâm của các đội tuyển lớn như SK Gaming, Team Secret và G2 Esport. Phần thưởng 25000$ được chia cho 8 đội đầu bảng và lần này Team Secret đã vô cùng xuất sắc khi đoạt ngôi vô địch mà ẵm về giải thưởng lên tới 12500$!

The Vainglory Vainglory Winners EU Championship - Joe Brady Photography_03 Vainglory Winners EU Championship - Joe Brady Photography_04

Có lẽ trong thời gian tới đây, sự phát triển của The Vainglory sẽ còn tiếp tục gây sóng gió trong thị trường game moile và MOBA, mở ra 1 kỷ nguyên vô cùng sáng giá dành cho những sản phẩm MOBA trên điện thoại.

[mecloud]dLfXwafY1i[/mecloud]

Highlight The Vainglory

[fresh_embepost pid=”325611″ ]

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Game MobileGóc Nhìn

Vì sao game mobile Esports lại phát triển nhanh chóng tại Trung Quốc?

Game Mobile

Vainglory bất ngờ thông báo đóng cửa tại Trung Quốc

Game Mobile

Perfect World VNG sở hữu cộng đồng game thủ nữ vô cùng hùng hậu lại còn xinh nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.