close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

Team PUBG SGD tố chủ nợ lương

Một diễn biến không quá bất ngờ nhưng có thể nói là cay đắng đã diễn ra khi năm mới 2020 mới đi chưa quá một nửa tháng đầu.

Đội hình SGD cuối 2019

Theo như thông tin từ trang cá nhân của Phan Phi Long (LongK) – game thủ của đội Sky Gaming Daklak, hiện nay đội đã không còn chịu sự quản lý của bất cứ cá nhân hay tổ chức nào cho đến khi có nhà tài trợ mới. Nguyên nhân của việc các gamer này bỗng chốc dứt áo ra đi chính là do… bị quỵt lương. “Các thành viên trong team không còn chịu sự quản lý của công ty Sky Gaming Esport – team được gọi dưới thời gian quản lý là SGD (Sky Gaming Daklak). Lý do: quản lý đã cắt liên lạc và các thành viên của team không còn được chu chấp lương cũng như phụ cấp theo hợp đồng từ sau ngày 10/11.”

Thông tin được đăng tải trên trang cá nhân của LongK

Điều đáng chú ý hơn cả trong câu chuyện đầu năm này chính là ông chủ quỵt tiền được nhắc đến trong bài đăng này chính là ông Tiến – người mà trước đây đã bị Stark – đường trên của Team Flash tố cáo nợ lương. Ông Tiến đã bị Riot và Garena tước quyền sở hữu team từ cuối năm ngoái và coi như không dính dáng gì đến team LMHT nữa. Trước đây có thể có ít nhiều người cho rằng Garena “ép người quá đáng” nhưng cho đến ngày hôm nay, dân tình đã không còn gì để bênh vực ông Tiến nữa.

Xem thệm: Biến căng: Chủ sở hữu SDG (Team Flash) chuẩn bị khởi kiện Garena

Chưa hết, chính LongK còn là người trước đây bênh vực ông Tiến trong vụ việc Garena truất quyền quản lý team và cực lực lên án Stark “phản phúc” khi tố chủ cũ quỵt lương như vậy. Có thể nói “đời ai biết được chữ ngờ” khi người mà trước đây mình bảo vệ lại có một nước đi bạc tình đến như vậy.

Sky Gaming Daklak là một đội tuyển được thành lập từ 2019. Thành tích của đội tương đối ổn định với điểm sáng là chức Vô địch Predator PUBG Vietnam Series và đứng thứ 15 trong chuyến du đấu Hàn Quốc tại khuôn khổ Seoul Cup OGN Supermatch 2019 vừa qua. Hi vọng đội sẽ tìm được nhà tài trợ mới trong năm nay và tiếp tục giữ lửa với PUBG.

Bài liên quan
eSports

Vòng chung kết PUBG Vietnam Series Summer 2020 chính thức bắt đầu

eSports

DivisionX Gaming lên ngôi vô địch giải PUBG PCS APAC CHARITY SHOWDOWN

Cộng Đồng

Tencent đạt doanh thu khổng lồ, kết thúc quý 1 với lợi nhuận 4,15 tỷ đô

eSports

Các đội PUBG VN 'chơi lớn' khi thi nhau quyên góp trong giải đấu từ thiện