close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Team Liquid “chơi lớn” cho TF Blade đi cạnh tranh vị trí top 1 Thách Đấu trên toàn thế giới với Dopa

 Mặc dù là người chơi nổi tiếng khắp phương Tây, tuy nhiên với những gì mà TF Blade từng thể hiện chưa thể so sánh với Dopa nên Team Liquid đã cho anh đi “chinh phục thế giới LMHT”:

tfblade-vs-dopa-bg

 Ashkan “TFBlade” Homayouni có thể không được biết tới nhiều như Tyler1 – streamer nổi tiếng bậc nhất LMHT phương Tây. Tuy nhiên thì nhiều người cho rằng xét về kỹ năng cá nhân cũng như khả năng leo rank thì TFBlade chính là “trùm cuối” tại Bắc Mỹ khi mà anh đạt cả top 1 và top 2 Thách Đấu Bắc Mỹ trong mùa vừa qua. Giờ thì Team Liquid đã chiêu mộ anh về như một thành viên dự bị cho đội tuyển Academy cũng như đội chính tại LCS. Tuy nhiên “sứ mệnh” chính mà Team Liquid giao cho TFBlade chính là một chuyến đi “chinh phục thế giới LMHT” – leo lên top 1 Thách Đấu ở mọi khu vực anh tới.

Theo như Team Liquid nói: “TFBlade sẽ thử xem giới hạn của mình dưới tư cách là một người chơi LMHT. Mục tiêu của cậu ấy rất đơn giản: đạt top 1 Thách Đấu ở mọi khu vực chính – bắt đầu với châu Âu, Bắc Mỹ, châu Đại Dương và sau đó là Hàn Quốc. (Phải, cậu ấy đang đến vì anh đó Apdo/Dopa).

map

Lộ trình leo rank của TFBlade trong năm 2019

 Với những gì TFBlade từng thể hiện tại Bắc Mỹ, đủ để thấy anh là một trong những người có kỹ năng trong game cũng như khả năng leo rank xuất sắc nhất thế giới. Tuy nhiên với Dopa mà nói thì fan Trung cũng như Hàn của Dopa cho rằng TF Blade vẫn “chưa đủ tầm” để tiệm cận tới với khả năng leo rank thần thánh của Dopa – người chơi có thể đứng trên đỉnh ở bất cứ BXH Thách Đấu nào anh muốn.

http://game4v.com/esports/huyen-thoai-skt-marin-ngay-nao-tuyen-bo-giai-nghe-o-tuoi-27-ngay-tren-stream-551896.g4v

Bài liên quan
eSports

Scandal nợ lương của GAM: Tinikun tiếp tục bóc phốt

eSports

Riot để lộ hình ảnh tướng mới Lillia

eSports

Cướp hai Baron, EVOS vẫn để thua trước Team Flash

eSports

Tinikun tiếp tục hé lộ chuyện GAM nợ tiền thưởng Kiaya

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.