close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

eSports

Team Liquid “chơi lớn” cho TF Blade đi cạnh tranh vị trí top 1 Thách Đấu trên toàn thế giới với Dopa

 Mặc dù là người chơi nổi tiếng khắp phương Tây, tuy nhiên với những gì mà TF Blade từng thể hiện chưa thể so sánh với Dopa nên Team Liquid đã cho anh đi “chinh phục thế giới LMHT”:

tfblade-vs-dopa-bg

 Ashkan “TFBlade” Homayouni có thể không được biết tới nhiều như Tyler1 – streamer nổi tiếng bậc nhất LMHT phương Tây. Tuy nhiên thì nhiều người cho rằng xét về kỹ năng cá nhân cũng như khả năng leo rank thì TFBlade chính là “trùm cuối” tại Bắc Mỹ khi mà anh đạt cả top 1 và top 2 Thách Đấu Bắc Mỹ trong mùa vừa qua. Giờ thì Team Liquid đã chiêu mộ anh về như một thành viên dự bị cho đội tuyển Academy cũng như đội chính tại LCS. Tuy nhiên “sứ mệnh” chính mà Team Liquid giao cho TFBlade chính là một chuyến đi “chinh phục thế giới LMHT” – leo lên top 1 Thách Đấu ở mọi khu vực anh tới.

Theo như Team Liquid nói: “TFBlade sẽ thử xem giới hạn của mình dưới tư cách là một người chơi LMHT. Mục tiêu của cậu ấy rất đơn giản: đạt top 1 Thách Đấu ở mọi khu vực chính – bắt đầu với châu Âu, Bắc Mỹ, châu Đại Dương và sau đó là Hàn Quốc. (Phải, cậu ấy đang đến vì anh đó Apdo/Dopa).

map

Lộ trình leo rank của TFBlade trong năm 2019

 Với những gì TFBlade từng thể hiện tại Bắc Mỹ, đủ để thấy anh là một trong những người có kỹ năng trong game cũng như khả năng leo rank xuất sắc nhất thế giới. Tuy nhiên với Dopa mà nói thì fan Trung cũng như Hàn của Dopa cho rằng TF Blade vẫn “chưa đủ tầm” để tiệm cận tới với khả năng leo rank thần thánh của Dopa – người chơi có thể đứng trên đỉnh ở bất cứ BXH Thách Đấu nào anh muốn.

http://game4v.com/esports/huyen-thoai-skt-marin-ngay-nao-tuyen-bo-giai-nghe-o-tuoi-27-ngay-tren-stream-551896.g4v

Bài liên quan
eSports

CKTG 2020: Sức mạnh các tuyển thủ Suning, DAMWON Gaming

eSports

SK Telecom mở cửa hàng T Factory để bán đồ lưu niệm của đội tuyển T1

Cộng ĐồngeSports

'Pháp sư' Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch