close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Cộng ĐồngeSports

Team Flash ‘nhá hàng’ hai thành viên mới, khả năng cao là tuyển thủ người Hàn

Team Flash LMHT vừa chia sẻ về hai thành viên mới nhưng chưa được công khai là ai, điều này khiến cộng đồng bàn tán rằng đó là tuyển thủ người Hàn.

Mới đây, câu chuyện chuyển nhượng của Team Flash đang “nóng hổi” hơn bao giờ hết khi đội tuyển này liên tục “nhá hàng” những thành viên mới của mình. Tuy nhiên cộng đồng LMHT vẫn chưa biết chính xác người đó là ai, nhiều ý kiến cho rằng trong đó có một tuyển thủ người Hàn đang sống tại TP.HCM, người còn lại là một trong hai cái tên Zeros hoặc RonOP.

Việc cộng đồng đặt ra ba cái tên này là hoàn toàn có cơ sở khi những thông tin được rò rỉ, sau khi xem xét thì những tuyển thủ nói trên đều có liên hệ với TF trong khoảng thời gian gần đây. Đặc biệt trong buổi tiệc của TF mới diễn ra, người hâm mộ còn “bắt” được khoảnh khắc tuyển thủ người Hàn này lộ diện cùng các thành viên đội tuyển.

Team Flash

Team Flash và những thành viên đội tuyển LMHT

Tuyển thủ người Hàn nói trên chính là Profit – cựu đường trên của SKT T1. Từ thông tin vài ngày trước Game4V đã chia sẻ, Profit đang sinh sống tại TP.HCM, hiện tại anh đang làm streamer LMHT và đã đạt rank Thách Đấu máy chủ Việt Nam. Tin tức tuyển thủ này sẽ thi đấu tại VCS đã được chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng, tuy nhiên theo luật hiện tại thì VCS chưa thể có ngoại binh tham gia được.

Nếu thật sự Team Flash đã chiêu mộ được thành viên là tuyển thủ người Hàn thì BTC VCS có thể sẽ cân nhắc trong chuyện cho phép ngoại binh thi đấu. Việc này cũng góp phần thúc đẩy cho sự phát triển giải đấu VCS khi những mùa giải gần đây các tổ chức Esports đầu tư rất nhiều vào các đội Việt Nam, tuyển ngoại binh thi đấu sẽ giúp sức mạnh của khu vực VCS tăng thêm trên đấu trường quốc tế.

Team Flash

Profit có khả năng đã tham gia Team Flash

Còn lại hai cái tên được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất là Zeros và RonOP. Zeros hiện tại vừa mới chia tay GAM Esports và tuyển thủ này vẫn chưa có thông báo về đội tuyển sắp tới của mình. Từng có thông tin rằng Zeros muốn đoàn tụ cùng những đồng đội cũ tại Dashing Buffalo, tuy nhiên thông tin chính xác vẫn chưa được làm rõ.  Zeros đến với Flash là hoàn toàn có khả năng bởi hiện tại đội tuyển này rất cần một tuyển thủ đường trên mạnh mẽ, Stark và Yoshino đã có màn trình diễn tốt tại VCS Mùa Xuân 2020 nhưng có thể hai tuyển thủ này sẽ hết hạn hợp đồng trong thời gian sắp tới và Flash muốn tìm phương án thay thế.

Team Flash

Zeros cũng là cái tên sáng giá cho đường trên của Team Flash

Nếu nói về người chơi hỗ trợ toàn diện nhất tại VCS hiện tại thì không thể không nhắc đến RonOP, tuyển thủ này đã có kinh nghiệm thi đấu dày dặn và phong độ cực kỳ ổn định. Tuy nhiên RonOP đang là thành viên của Cerberus Esports và phải đến cuối năm nay anh chàng này mới chính thức hết hạn hợp đồng với đội. Hỗ trợ hiện tại của Team Flash là CBL cũng đang phong độ rất tốt, nên tin đồn RonOP đến với đội tuyển này sẽ khó có khả năng xảy ra.

Team Flash

RonOP khó có khả năng đến với Team Flash

Như vậy thông tin chính xác về thành viên mới của Team Flash vẫn chưa được làm rõ, người hâm mộ vẫn phải trông đợi vào thông báo đến từ đội tuyển này. Nhưng tỉ lệ xuất hiện một trong số ba tuyển thủ kể trên là rất cao, đặc biệt là tuyển thủ đường trên Profit. Những tin tức mới nhất về thị trường chuyển nhượng VCS sẽ được cập nhập nên mọi người hãy tiếp tục theo dõi.

Xem thêm: Chuyển nhượng VCS: Những thương vụ ‘nóng’ liên tục được hé lộ

 

 

Bài liên quan
eSports

Tinikun: 90% Zeros về EVOS, chỉ 1% khả năng làm streamer

Cộng ĐồngeSports

Chuyển nhượng thất bại, Noway không thể quay trở lại GAM Esports

Cộng ĐồngeSports

GAM 'tìm lại chính mình' để lên ngôi vô địch giải đấu Thử Thách Tối Thượng

Cộng ĐồngeSports

Zeros khi gia nhập đội tuyển nào tại VCS sẽ như 'hổ mọc thêm cánh'?