close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Team Flash Liên Quân và LMHT chịu ảnh hưởng thế nào trong bê bối của Phương Top?

Đội tuyển Team Flash Liên Quân Mobile và LMHT chịu ảnh hưởng thế nào trong bê bối cá độ của Phương Top, Team Flash VN sẽ ra sao?

Bê bối cá độ trong giải đấu chuyên nghiệp của cựu giám đốc Team Flash Việt Nam là Nguyễn Đồng Phương (Phương Top) vẫn khiến cộng đồng game thủ chưa hết bàng hoàng. Nhiều người tỏ ra phẫn nộ vì đại diện của một tổ chức Esports lớn lại có hành vi xem thường luật pháp đến như vậy, đây quả thật là một trường hợp đặc biệt ảnh hưởng xấu đến danh tiếng của nền Thể thao điện tử Việt Nam.

Team Flash VN

Team Flash VN chịu ảnh hưởng vì bê bối của Phương Top

Mới đây, ban tổ chức (BTC) Garena – đại diện giải Đấu Trường Danh Vọng (Liên Quân Mobile VN) và BTC VCS (Vietnam Championship Series) đã ra quyết định xử phạt nặng đối với cá nhân Phương Top. Đặc biệt cả Công ty cổ phần đầu tư Team Flash Việt Nam cũng chịu ảnh hưởng nặng nề bởi thời điểm phát hiện hành vi cá độ là lúc Phương Top vẫn đang đảm nhiệm vai trò Giám đốc và là Đại diện Pháp luật của Công ty.

Trước đó Team Flash Việt Nam là đại diện trực thuộc Công ty mẹ Flash Singpore giúp điều hành hoạt động của các đội tuyển Esports tại VN gồm Team Flash Liên Quân Mobile, Team Flash LMHT và Team Flash FreeFire. Tuy nhiên mới đây Flash Singapore đã có thông báo chính thức rằng họ không còn liên quan đến Team Flash VN nữa, nhưng Flash Singapore vẫn là chủ sở hữu hợp pháp của các tuyển thủ tại VN và các tuyển thủ này vẫn tiếp tục đại diện Team Flash thi đấu trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Team Flash VN

Các tuyển thủ Team Flash vẫn tiếp tục thi đấu

Điều này đồng nghĩa Team Flash Việt Nam đứng trước nguy cơ bị “tan rã”, có thể trong thời gian sắp tới Flash Singapore sẽ tổ chức một đại diện mới để điều hành các đội tuyển Esports tại VN. Hiện tại trong bộ môn LMHT và Liên Quân Mobile thì thành tích của Team Flash là rất đáng kể, nhưng để có được thành quả này cũng nhờ phần đóng góp rất lớn từ các thành viên Team Flash Việt Nam, liệu sự thay đổi trong tương lai có thể giúp Team Flash tiếp tục “bay cao” trong các giải đấu sắp tới.

Team Flash VN

Team Flash Liên Quân có thành tích không như mong đợi tại APL 2020

Nhìn vào thành tích thi đấu của Team Flash Liên Quân tại giải đấu APL 2020 mới đây, nhiều người hâm mộ đã vô cùng lo lắng khi Team Flash đang “đánh mất chính mình”. Có thể vì những lùm xùm diễn ra đã làm ảnh hưởng không ít đến tâm lý thi đấu của các tuyển thủ, mong rằng sắp tới họ có thể lấy lại phong độ và thi đấu tốt tại giải đấu Liên Quân sắp tới.

Trong khi đó, Team Flash LMHT đang có phong độ khá tốt tại VCS Mùa Hè 2020 khi dành được chuỗi trận thắng liên tiếp. Ngay cả trong bộ môn FreeFire cũng đang có thành tích khả quan. Sắp tới sẽ là thử thách lớn cho các đội tuyển Team Flash VN khi phải đối mặt với một vài thay đổi trong tổ chức. Tin tức về Esports sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: VCS thông báo xử phạt Phương Top vì hành vi cá độ

Bài liên quan
eSports

Siêu sao đại chiến nơi hội ngộ của những tuyển thủ quen thuộc

eSports

Riot Games ra mắt vị tướng LMHT cuối cùng của năm 2020

eSports

Drama 'đi đêm' của Slayder tiếp tục bị 'đào bới' khiến cộng đồng LMHT ngao ngán

Cộng ĐồngeSports

Việt Nam sắp có thêm thần đồng LMHT?