close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Tề Thiên Mobile ngày đầu Alpha Test: Xóa nhòa mọi đối thủ cùng phân khúc

Hôm nay ngày 4/12/2015, tựa game hấp dẫn Tề Thiên Mobile đã chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test chào đón game thủ Việt.

Thuộc thể loại game thẻ bài kết hợp yếu tố chiến thuật, Tề Thiên Mobile với tên gọi gốc là Tạp Tạp Tây Du 2 vốn rất nổi tiếng ở thị trường Trung Quốc. Đến với tựa game, người chơi sẽ phải trải qua 2 hoạt động chính là phụ bản (PvE) và thách đấu người chơi khác (PvP). Ngoài ra, điểm đặc biệt khiến Tề Thiên Mobile khác biệt so với những tựa game thẻ bài khác là việc sắp xếp thẻ tướng của mình trong trận đấu. Để tăng sức mạnh cho những thẻ tướng của mình, người chơi có thể dùng những viên kim đơn để gia tăng sức mạnh cho những lá bài của mình.

Hôm nay, ngày 4/12 NPH G- Team đã chính thức đưa Tề Thiên Mobile bước vào giai đoạn Alpha Test chào đón game thủ Việt. Hãy cùng Game4V soi thật kỹ tựa game này trong ngày đầu tiên ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Tề Thiên Mobile

Đồ họa và âm thanh

Là game thuộc thể loại thẻ bài, Tề Thiên Mobile hoàn toàn không chú trọng vào yếu tố đồ họa khi chỉ cung cấp cho người chơi một nền tảng đồ họa 2D cũ kỹ cùng loạt hiệu ứng kỹ năng nhân vật không mấy bắt mắt. Tuy nhiên, hệ thống âm thanh lại là một điểm ấn tượng của trò chơi, với bản nhạc nền theo phong cách tiên hiệp và không ít hiệu ứng trong quá trình nhân vật tung kỹ năng, thực sự âm thanh đã trở thành nét chấm phá đặc biệt của tựa game.

Tề Thiên Mobile

Gameplay

Về gameplay có thể nói rằng Tề Thiên Mobile đã làm nhạt nhòa mọi sản phẩm cùng thể loại xuất hiện trước đó tại thị trường Việt Nam. Với tính đa dạng trong chiến thuật, phong cách chiến đấu lạ lẫm, hàng loạt yếu tố mới mẻ quyết định cục diện trận chiến, Tề Thiên Mobile yêu cầu người chơi phải có tư duy sắc bén, tính toán hợp lý nếu muốn trở thành người chiến thắng trong tựa game hấp dẫn này.

Tề Thiên Mobile

Cụ thể, Tề Thiên Mobile có gameplay mang hơi hướng của huyền thoại Yu- Gi – Oh. Tức là với mỗi màn chiến đấu người chơi sẽ được quyền lựa chọn một số thẻ bài cho mình, mỗi thẻ bài này sẽ có 2 chỉ số chính là sức chiến đấu và sát thương. Kết hợp với chúng là hệ thống kỹ năng, quân doanh của thẻ bài cùng một số lượng đan và điểm gốc. Bạn phải tính toán một cách cực kỳ hợp lý sao cho mỗi lượt đấu phải chiến thắng và công kích thành công vào điểm gốc của đối phương. Người chơi hết điểm gốc trước sẽ là kẻ thua cuộc.

Tề Thiên Mobile

Game chia ra làm 2 kiểu chơi chính là làm nhiệm vụ theo cốt truyện và thi đấu PvP. Với kiểu chơi theo cốt truyện bạn sẽ làm nhiệm vụ và hòa mình theo câu chuyện phức tạp của trò chơi, qua những lần vượt ải để lên cấp, thu thập thêm thẻ bài, gia tăng kinh nghiệm chiến đấu của chính mình. Với kiểu chơi thứ 2, máy chủ sẽ tự động tìm kiếm đối thủ tương đương để cùng so tài, người chiến thắng sẽ có phần thưởng nhất định, đây chính là phương tiện để game thủ khẳng định đẳng cấp cũng như gia tăng sức hấp dẫn của Tề Thiên Mobile.

tin tức game

Tuy nhiên, Tề Thiên Mobile lại hoàn toàn không cung cấp cho người chơi hệ thống Auto. Đây là một thiếu sót khá lớn của nhà phát triển tựa game. Mỗi trận đấu trong Tề Thiên Mobile đều có thời gian rất dài và yêu cầu người chơi phải tập trung hết mức vì vậy nếu không có tính năng Auto tựa game sẽ cực kỳ ngốn quỹ thời gian của mọi game thủ.

game mobile

Các tính năng

Không chỉ mới lạ ở gameplay, Tề Thiên Mobile còn cung cấp cho người chơi một hệ thống tính năng vô cùng đa dạng, phức tạp và không kém phần hấp dẫn. Đầu tiên phải nói đến tính năng thẻ bài, hiện tại tựa game đã cung cấp hơn 500 thẻ bài chia ra làm 16 loại chính (trong game gọi là quân doanh). Mỗi thẻ bài đều có kỹ năng, tiểu sử nhân vật riêng biệt, khi người chơi kết hợp các thẻ bài cùng quân doanh sẽ xuất hiện thêm kĩ năng mới làm gia tăng khả năng chiến đấu của nhân vật. Chưa hết, người chơi cũng sẽ được phép nâng cấp, tăng sao cho các thẻ bài trong quá trình tham gia tựa game.

game di động

Ngoài ra, điểm đặc sắc của Tề Thiên Mobile còn nằm ở tính năng Chợ. Với tính năng này người chơi có thể tự do trao đổi, mua bán thẻ bài, qua đó để kiếm thêm tiền ingame. Ngoài ra, Tề Thiên Mobile cũng cung cấp đầy các tính năng hấp dẫn hiện nay như thi đấu PvP, PvE hay cường hóa, tu luyện…

gMO

game mới ra mắt

Kết

Nhìn chung, hôm nay là ngày ra mắt thành công của Tề Thiên Mobile khi hoàn toàn không có tình trạng giật, lag cũng như disconnect. Chắc chắn với sự hấp dẫn riêng biệt của mình Tề Thiên Mobile sẽ từng bước để trở thành một huyền thoại trong làng game mobile online Việt.

[fresh_embepost pid=”289869″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Thư Giãn

Game dành cho Smartphone tầm trung giải trí trong thời gian rãnh

Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

Hội chị em đua nhau khoe sắc trong Miss Tân Thiên Long Mobile 2019