close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

Tây Du Giáng Ma tặng giftcode bạc triệu nhân dịp mở máy chủ mới.

Máy chủ thứ 11 của Tây Du Giáng Ma (http://tdgm.mobi/) sẽ chính thức khai mở vào 11h00 ngày 24/10 với nhiều hoạt động và giftcode giá trị.

Hướng dẫn nhận Giftcode Tây Du Giáng Ma miễn phí

Theo như trang tin game Game4V được biết, hiện nay, cộng đồng game thủ Tây Du Giáng Ma đã có được số lượng lớn người chơi trung thành và ổn định. Chính vì vậy, việc đáp ứng nhu cầu cho người chơi luôn là tiêu chí mà BQT game Tây Du Giáng Ma đặt lên hàng đầu. Nhằm mục đích mở rộng sân chơi và giao lưu giữa công đồng game thủ, máy chủ mới Thanh Long sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn thu hút người chơi trải nghiệm và nhận được nhiều quà tặng có giá trị.

Máy chủ thứ 11 mang tên Thanh Long

Máy chủ thứ 11 mang tên Thanh Long

Người chơi có thể tham gia chơi tại máy chủ Thanh Long và thử sức cùng những hoạt động hết sức sôi nổi, có thể kể đến như: Đua Top Phong Thần, Cả Nhà Cùng Vui, Trời Ban Túi Càn Khôn, Đệ Nhất Tiên Minh,… Ngoài việc được tham gia các hoạt động kể trên, game thủ còn có cơ hội nhận về những giải thưởng trong game hết sức giá trị và độc đáo như: KNB, hồn phách, vũ khí, pháp thuật, thần tiên, tiên đan,… và nhiều cực phẩm quý hiếm.

Không chỉ có vậy, nhân dịp khai mở máy chủ Thanh Long, Tây Du Giáng Ma còn tặng người chơi Giftcode trị giá 600.000 VNĐ, bao gồm nhiều items có giá trị như: 300 KNB, 3.000.000 Bạc, 500 Bàn Đào, 5 Bánh Bao , 3 Bùa Triệu Siêu,… Đây được xem  là phần thưởng ý nghĩa mà BQT game gửi tặng cho người chơi, tri ân cho những thành viên yêu mến và gắn bó với game trong suốt thời gian qua.

 Giftcode lên tới 3.000.000 Bạc dành tặng game thủ

Giftcode lên tới 3.000.000 Bạc dành tặng game thủ

Để đáp lại sự kỳ vọng của người chơi, Tây Du Giáng Ma đang tiếp tục hoàn thiện và xây dựng một cộng đồng người chơi với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa hơn nữa. Theo nguồn tin được chia sẻ, sắp tới đây Tây Du Giáng Ma sẽ có những cập nhật mới, đi kèm phần thưởng có giá trị dành tặng cho người chơi. Những thông tin mới về game sẽ liên tục được cập nhật tại:

Trang chủ: http://tdgm.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/taydugiangmamobile

Hướng dẫn nhận Giftcode Tây Du Giáng Ma miễn phí

>>>Tây Du Giáng Ma tặng người chơi giftcode trị giá lên đến 1 triệu đồng

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

Game Mobile

Facebook khảo sát người chơi game chiến thuật mobile

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ