close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Tây Du Giáng Ma sôi động với sự kiện Đấu Liên Server – ‘Quơ’ Ngay ‘Dế Xịn’

Thông tin về tính năng liên đấu server của Tây Du Giáng Ma (http://tdgm.mobi/) đã chính thức được bật mí vào sáng nay 1/12.

Như trang tin game Game4V đưa tin trước đây, Tây Du Giáng Ma  là GMO đề tài Tây Du đã  chiếm được cảm tình và có được một chỗ đứng vững chắc trong lòng game thủ. Nét đặc sắc trong lối chơi và các hoạt động tổ chức hết sức mới lạ đã giúp game tạo được điểm khác biệt so với những game cùng thể loại đang xuất hiện trên thị trường. Tây Du Giáng Ma được đánh giá khá cao ở đồ họa, hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, trận hình linh hoạt và nhiều biến đổi mang lại cảm nhận chân thật.

gMO được nhiều người ưa chuộng

gMO được nhiều người ưa chuộng

Giải đấu Liên Server của Tây Du Giáng Ma sẽ được khởi động từ ngày 01.12 – 07.12 với nhiều hoạt động thi đấu hết sức sôi nổi. Hai cụm máy chủ sẽ được gom lại là cụm 1 ( từ S1 – S8) và cụm 2 ( từ S9 – S12) và không áp dụng cho máy chủ S13 Phi Long mới khai mở ngày 28/11 vừa qua.

 Sự kiện “ Liên đấu server, quơ ngay dế xịn”

Sự kiện “ Liên đấu server, quơ ngay dế xịn”

Khi tham gia giải đấu, người chơi sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà có giá trị ingame như: Tinh Hoa, Viễn Cổ Thủy Tinh, Thái Cổ Thủy Tinh,… Không chỉ có vậy, khi tham gia giải đấu hấp dần này, người chơi  đứng đầu còn có cơ hội sở hữu smartphone oppo N1 mini trị giá 8990.000 vnđ, NGoài ra còn có giải thưởng về nhì với lượng quà tặng ingame “khủng” trị giá 4.500.000 vnđ bao gồm items hấp dẫn như: Linh Cát Bồ Tát ( 40 Hồn phách ),10.000 KNB.

Các món quà có giá trị trong game đang chờ đón người chơi

Các món quà có giá trị trong game đang chờ đón người chơi

Hiện tại thông tin về sự kiện này đã làm cho game thủ cực kỳ phấn khích. Người chơi hãy cùng đón chờ và cập nhật thông tin mới thường xuyên về game có tại:

Trang chủ: http://tdgm.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/taydugiangmamobile

 >>> Tây Du Giáng Ma mở máy chủ mới, chào mừng giải đấu liên server

Bài liên quan
Game Mobile

World of Dragon Nest nhộn nhịp trong ngày đầu Open Beta 29/10

Game Mobile

Dàn thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 khoe nét đẹp truyền thống với Việt phục

Game Mobile

Soi thử Chiến Binh Tối Thượng có gì trong ngày đầu Alpha Test 27/10?

7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10