close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Tây Du Giáng Ma mở máy chủ mới, chào mừng giải đấu liên server

Máy chủ tiếp theo của Tây Du Giáng Ma (http://tdgm.mobi/) mang tên Phi Long sẽ chính thức khai mở vào 11h00 ngày 28.11 với nhiều hoạt động và quà tặng có ý nghĩa dành tặng người chơi tham gia.

Như trang tin game Game4V tìm hiểu: Để chào mừng giải đấu liên server đầu tiên của Tây Du Giáng Ma sẽ chính thức được khởi động vào những ngày đầu tháng 12 và giúp người chơi “ôn luyện” lại những chiêu thức cũ cũng như có thêm cơ hội khám phá những tính năng mới trước thềm giải đấu liên server. Chính vì vậy,  BQT game Tây Du Giáng Ma quyết định khai mở thêm máy chủ mới mang tên Phi Long để có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều game thủ yêu mến Tây Du Giáng Ma.

Máy chủ Phi Long khai mở ngày 28.11

Máy chủ Phi Long khai mở ngày 28/11

Khi tham gia chơi tại máy chủ mới, người chơi sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động như: Đua Top Phong Thần nhận Bồ Đề Tổ Sư, Đệ Nhất Tiên Minh, Trời Ban Túi Càn Khôn, Đua Top Phong Thần nhận hàng Cực Phẩm, Cả Nhà Cùng Vui,… và  nhận được các phần quà có giá trị lớn trong game. Ngoài ra, Tây Du Giáng Ma còn có những hoạt động khác có thể mang về nhiều KNB và Bạc cho người chơi như hoạt động: Điểm Danh Nhận Quà, Online Nhận Thưởng, Đạt Level nhận KNB, … và còn nhiều sự kiện hấp dẫn khác.

 Hoạt động phong phú tại máy chủ mới

Hoạt động phong phú tại máy chủ mới

Không chỉ có vậy, theo thông tin từ phía BQT, game Tây Du Giáng Ma đang hoàn tất các bước chuẩn bị sẵn sàng khởi động giải đấu Liên Server cho các cụm máy chủ, thời gian dự kiến diễn ra trong 07 ngày và sẽ có những phần quà cực khủng cho người chơi tham gia.

Người chơi có thể tìm hiểu thông tin mới và nhanh nhất của game, được cập nhật thường xuyên tại:

Trang chủ: http://tdgm.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/taydugiangmamobile

 >>> Tây Du Giáng Ma tặng giftcode bạc triệu nhân dịp mở máy chủ mới

Bài liên quan
Game Mobile

World of Dragon Nest Việt Nam nhộn nhịp sau ngày đầu Open Beta 29/10

Game Mobile

Dàn thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 khoe nét đẹp truyền thống với Việt phục

Game Mobile

Soi thử Chiến Binh Tối Thượng có gì trong ngày đầu Alpha Test 27/10?

7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10