close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Online

Tau Cô giáo Cung Bọ Cạp New Audition phiên bản Hồng Nhan Bạc Mệnh

Khi cộng đồng mạng còn đang bàn tán xôn xao về bộ ảnh Cosplay Cô Giáo Le Au nóng bỏng thì chiều ngày hôm qua, New Audition (http://au.vtcgame.vn) đã tiếp tục cho ra mắt bộ truyện tranh chế hài hước về những tình huống dở khóc dở cười của Cô Giáo Cung Bọ Cạp này.

Audition

Audition

Audition

Nhân dịp chào đón BCN 2.23 – TAU Là Cung Bọ Cạp, New Audition đã liên tục tung ra vô vàn sự kiện hấp dẫn, trong đó phải kể đến bộ ảnh nóng bỏng về Cô Giáo Cung Bọ Cạp. Bộ ảnh này đã khiến cộng đồng mạng sôi sục thời gian gần đây. Khi cơn sốt ấy vẫn chưa kịp hạ nhiệt thì ngay trong chiều hôm qua, New Audition đã tiếp tục cho ra mắt bộ truyện chế hài hước về 101 tình huống dở khóc dở cười của Cô Giáo Cung Bọ Cạp này.

Audition

Theo bật mí từ NPH VTC Game, bộ truyện này do chính tay game thủ vẽ và dành tặng cho New Audition trong ngày ra mắt BCN 2.23 – TAU Là Cung Bọ Cạp. Bộ truyện hài hước này đã mang đến hiệu ứng lan truyền rộng khắp cộng đồng mạng không kém gì bộ ảnh Cosplay nóng bỏng vừa qua.

Audition (4)

tin tức game

tin game

BCN 2.23 – TAU Là Cung Bọ Cạp hiện nay, đã chính thức có mặt tại New Audition , không giống như những BCN tháng trước TAU LÀ CUNG BỌ CẠP hứa hẹn sẽ là một cuộc lột xác hoàn toàn mới của New Auditon. Không chỉ có sự thay đổi về diện mạo, sự xuất hiện của hàng trăm Avatars thời trang mới, hàng loạt sự kiện ưu đãi người chơi mà New Audition còn dành tặng riêng cho cộng đồng game thủ của mình một món quà vô cùng đặc biệt. Hãy cùng chờ đón xem, lần này New Au sẽ mang đến bất ngờ gì cho game thủ.

[mecloud]sLAc2A8CRe[/mecloud]

Bản cập nhật 2.23 – Tau là Cung Bọ Cạp

Trang chủ: http://au.vtcgame.vn

Link tải BCN 2.23: http://vtcgame.vn/download-games/2

 

[fresh_embepost pid=”283630″ ]

Bài liên quan
Game Online

Tin vui: Audition PC dự kiến hoạt động trở lại trong thời gian tới

Game Online

Audition đóng cửa sau 14 năm phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Vì sao Club Audition Mobile mở rộng phát hành 7 quốc gia Đông Nam Á?

Game Mobile

Puzzle Audition xác nhận thời điểm Open Beta