close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Mobile

Tất tần tật về Raid Boss huyền thoại Entei trong Pokemon GO

Cùng Game4V tìm hiểu toàn bộ thông tin đáng chú ý nhất về Pokemon huyền thoại Entei cũng như cách để khắc chế Raid Boss này trong Pokemon GO nhé

Trong những bài viết trước, Game4V đã đề cập đến những thông tin đáng chú ý của Pokemon huyền thoại mới ra mắt Raikou và Suicune cũng như cách giúp game thủ Pokemon GO có thể dễ dàng đánh bại được những Raid Boss huyền thoại này. Trong bài viết này, Game4V sẽ tiếp tục đề cập tới Entei – Pokemon cuối cùng trong bộ 3 Pokemon huyền thoại cũng như cách khắc chế lại Raid Boss khó chịu này khi đối mặt trong Raid Battles.

entei

Entei là một trong những Pokemon huyền thoại thuộc Gen II sở hữu khả năng tấn công đáng gờm trong Pokemon GO (trái ngược với Suicune) với chỉ số max CP là 3412; chỉ số Attack: 235; Defense: 180, Stamina 230. Cũng giống như những Raid Boss huyền thoại khác, Raid Boss Suicune có Max CP lên tới 38628 và khi đánh bại Raid Boss này bạn sẽ có cơ hội bắt được Pokemon Raikou với Max CP 1930. Ở thời điểm hiện tại cho đến hết ngày 30/09 chỉ có người chơi Pokemon GO tại khu vực Châu Âu và Châu Phi mới có cơ hội đối mặt với Raid Boss Entei và có cơ hội bắt được Pokemon huyền thoại này. Chính vì vậy, đã và đang có khá nhiều game thủ Việt sử dụng công cụ những Fake GPS ‘bay’ … sang Châu Âu để bắt bằng được Entei.

entei

Cũng giống như những Raid Boss huyền thoại khác để cầm chắc phần thắng thì một nhóm người chơi tối thiểu 5-6 người vẫn là cần thiết. Là Pokemon hệ lửa, Entei sẽ gặp rất nhiều bất lợi nếu phải đối đầu với những Pokemon đất, đá và nước. Omastar và Vaporeon với bộ kỹ năng Rock Throw (Water Gun)/ Hydro Pump là 2 Pokemon tốt nhất để counter lại Raid Boss Entei. Một số lựa chọn để đối đầu với Entei độc giả cũng có thể xem với hình trên.

Tỷ lệ bắt được cực thấp của Pokemon huyền thoại Raikou

Giống hệt với Raikou và Suicune, kể cả khi bạn đánh bại Raid boss Entei này đi nữa thì cơ hội sở hữu Pokemon huyền thoại này cũng không cao. ỷ lệ bắt được cơ bản chỉ có 2 % còn nếu người chơi sử dụng cả Golden Razz Berry kết hợp với một cú ném Excellent đi chăng nữa thì tỷ lệ thành công cũng chỉ là … 15.73%

Bài liên quan
Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Game MobileGóc Nhìn

Vì sao Đông Nam Á là thị trường game mobile tiềm năng nhất?

Game Mobile

303 game mobile Trung Quốc thử nghiệm trong tháng 05 vừa qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.