close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Tất tần tật về ngày ra mắt chính thức của siêu phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Vào 10h sáng ngày hôm qua, 17/10, sau thời gian alpha test đầy hứng khởi, sau những ngày chờ đợi mòn mỏi, siêu phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ mobile đã chính thức ra mắt người chơi.

Đúng như đã dự đoán, ngày ra mắt của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã trở thành một ngày hội thực sự mà đã rất rất lâu rồi, làng game Việt chưa được trải qua. Nói là ngày hội bởi 2 lẽ: 1 là không khí của nó, và 2 là lượng người chơi đông đảo muốn lập tực được bước chân vào thế giới của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Số lượng người chơi

Cho đến thời điểm hiện tại, số lượng máy chủ được mở đã lên đến con số 18 và rất có thể chốt ngày hôm nay sẽ là 20 server. Đây là con số cực kỳ khủng khiếp đối với bất kỳ một tựa game nào. Nếu bạn có một chút kiến thức về việc vận hành những sản phẩm game online thì chắc hẳn sẽ biết: Game chỉ mở thêm server khi lượng người chơi đăng ký mới tăng lên nhưng lượng người chơi nạp tiền không tăng. Khi yếu tố này xuất hiện, game sẽ mở thêm server để những người chơi mới có chỗ để nạp tiền và đua top. Việc mở nhiều server trong ngày đầu ra mắt đã khẳng định sự thành công của VLTKm về cả người chơi và doanh thu.

3

Không khí của cộng đồng

Đã từ rất lâu rồi, làng game Việt Nam mới lại được sống trong không khí hào hứng, mong chờ từng phút như vậy. Rất nhiều group, fanpage, facebook cá nhân, các trang tin game… đều đồng loạt thông báo về Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Người chơi thì háo hức, fanpage thì chia sẻ thông tin, group thì hô hào anh em bạn bè chuẩn bị lập bang hoạt động, các trang tin thì phát code… Một không khí tuyệt vời! Rõ ràng với cộng đồng người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ – Kiếm Thế khổng lồ, VNG đã làm cực tốt việc gợi nhớ lại những ký ức đẹp của quá khứ, kết hợp với những tính năng và sự tươi mới của nền tảng mobile, khiến cho VLTKm có sức nóng mãnh liệt đến vậy.

Mặc dù vậy, VLTKm không phải không có những vấn đề cần nhanh chóng khắc phục.

Tình trạng server – khó đăng nhập

Đồng ý rằng lượng người chơi đổ dồn vào VLTKm là rất đông và không thể tránh khỏi tình trạng lag, khó đăng nhập, xếp hàng… Tuy nhiên, ở vị trí của người chơi, sẽ rất rất khó để chấp nhận việc chờ đợi từ 10h sáng mà tới tận 19~20h cùng ngày vẫn chưa thể đăng nhập. Tình trạng này không hiếm thưa các bạn, bản thân tôi có một người bạn mà đến giờ này, khi tôi vừa xong trận TK buổi tối, anh ta vẫn chưa tạo được nhân vật!

2

Mặc dù đến buổi chiều nay, thông tin về việc khắc phục được sự cố khó đăng nhập đã được thông báo nhưng trên group VTLKm vẫn liên tục là các hình ảnh đập điện thoại, chờ đợi hàng nghìn người… Việc này ít nhiều đã ảnh hưởng tới sự háo hức và tâm lý đua top của người chơi.

Giftcode tương đối… bèo

Điều này cần phải nhìn nhận một cách khách quan. Việc game cho phép người chơi giao dịch cũng như kiếm các vật phẩm tương đối đơn giản nên giftcode tặng cái gì là một quyết định rất khó khăn. Theo thông tin Game4V tìm hiểu được thì đợt code CB khá ít và không quá “khủng” một phần là do đối tác Kingsoft không duyệt, thay vào đó, game đã có 2 môn phái Thúy yên và Thiếu lâm – ngang với phiên bản của Kingsoft – âu cũng là một sự đánh đổi đáng giá.

vltkm-1-1

Công thành chiến – hình minh họa

Tạm kết, VLTKm đã có một ngày ra mắt rất tuyệt, đâu đó vẫn còn tiếng la ó của những game thủ chưa kịp vào game tuy nhiên VNG đã có bước khởi đẩu thuận lợi với siêu phẩm cực kỳ quan trọng của mình. Hi vọng tình trạng lag sẽ nhanh chóng được giải quyết để người chơi có thể thoải mái trải nghiệm tựa game đình đám này.

4

5

6

[fresh_embepost pid=”386087″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Kỷ niệm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ùa về qua hai phiên bản ca khúc Cố Mộng

Game MobileGame Online

Nhìn lại 7 cuộc thi đình đám gắn liền với 15 năm Võ Lâm Truyền Kỳ

Game Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chiêu đãi game thủ bằng 'bữa tiệc' ngoại trang lớn nhất năm 2020

Game Mobile

Phát 'cẩu lương' ngay Thất Tịch, cặp vợ chồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khiến cộng đồng nổ mắt ghen tỵ