close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Phim-Truyện

Tất cả những gì chúng ta cần biết về The Falcon and the Winter Soldier

Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige đã thông báo series The Falcon and the Winter Soldier sẽ chính thức đến với khán giả vào ngày 19 tháng 3 năm 2021. Series sẽ được phát hành trên nền tảng trực tuyến Disney +.

The Falcon and the Winter Soldier là series thứ hai của Marvel ra mắt trong năm nay. Ban đầu, đáng ra đây sẽ là series mở màn phase 4 của MCU. Thế nhưng, những ảnh hưởng từ dịch Covid-19 khiến loạt phim phải trì hoãn. Theo kế hoạch, loạt phim sẽ lên sóng sau khi WandaVision kết thúc.

WandaVision hiện tại đã đi dần đến hồi kết. Loạt phim chỉ còn hai tập nữa. Điều này đồng nghĩa với việc The Falcon and the Winter Soldier sắp sửa ra mắt khán giả. Với những gì WandaVision đã thể hiện, người ta hoàn toàn có thể trông chờ loạt phim sắp tới của Marvel. Vậy, trước ngày series chính thức được phát hành, hãy cùng điểm qua những thông tin chính xoay quanh series.

Thời gian cụ thể về ngày ra mắt của loạt phim

Chủ tịch Kevin Feige đã thông báo The Falcon and the Winter Soldier sẽ chính thức đến với khán giả vào ngày 19 tháng 3 năm 2021. Series sẽ được phát hành trên nền tảng trực tuyến Disney +. Với việc WandaVision đã được ra mắt đúng tiến độ, có vẻ series sẽ không phải trì hoãn thêm lần nữa.

Các sự kiện trong The Falcon and the Winter Soldier diễn ra khi nào?

Các sự kiện trong loạt phim sẽ diễn ra sau Avengers: Endgame. Nhưng cụ thể khoảng thời gian giữa hai bộ phim thì chưa được công bố. Điều này khác với WandaVision. Series đã được tiết lộ khoảng thời gian chính xác các sự kiện trong loạt phim diễn ra. Đó là mốc thời gian hai tuần sau Avengers: Endgame. Có lẽ The Falcon and the Winter Soldier cũng diễn ra trong khoảng thời gian này.

Tất cả những gì chúng ta cần biết về The Falcon and the Winter Soldier

Các sự kiện trong phim sẽ xảy ra sau Avengers: Endgame

Nội dung chính xoay quanh series

Cuối Avengers: Endgame, Steve Rogers đã nghỉ hưu. Anh trao lại chiếc khiên biểu tượng của Captain America cho Sam Wilson. Series mới sẽ xoay quanh việc Sam cố gắng để xứng đáng kế thừa danh hiệu Captain America. Đồng hành cùng Sam là Bucky Banner – Winter Soldier. Bộ đôi hứa hẹn đem lại những màn tương tác thú vị cho The Falcon and the Winter Soldier.

Chính phủ Hoa Kỳ dường như không mấy đồng tình với lựa chọn của Steve. Thay vào đó, họ đã có Captain America của riêng mình. Đó là John Walker (Wyatt Russell). Trong những hình ảnh đã bị rò rỉ, có vẻ John Walker là một nhân vật đầy bạo lực. Hắn ra tay một cách dã man, tàn độc với kẻ thù. Điều này đi ngược lại với những hình ảnh cao đẹp của Captain America. Đây sẽ là lý do để Sam không đồng tình với lựa chọn mới của chính phủ Mỹ cho danh hiệu Captain America.

Tất cả những gì chúng ta cần biết về The Falcon and the Winter Soldier

Sam Wilson sẽ làm gì khi chính phủ Mỹ trao danh hiệu Captain America cho John Walker?

Những nhân vật sẽ tham gia loạt phim

Ngoài Falcon, Winter Soldier và John Walker, series cũng có sự tham gia của vài nhân vật đáng chú ý khác. Đầu tiên là Sharon Carter (Emily VanCamp). Sharon là cháu của Peggy Carter. Sharon đã từng góp mặt trong bộ phim Captain America: The Winter Soldier ra mắt năm 2014. Ngoài ra, series cũng đón chào sự trở lại của Helmuth Zemo (Daniel Brühl). Zemo là gã ác nhân nổi tiếng trong truyện tranh của Marvel. Hắn từng xuất hiện trong Captain America: Civil War. Zemo là người gián tiếp khiến nội bộ siêu anh hùng xảy ra mâu thuẫn trong phim. Vẫn chưa rõ vai trò của hắn trong lần trở lại này. Thế nhưng, không thể phủ nhận sự góp mặt của Zemo khiến series thực sự đáng chờ đợi.

Tất cả những gì chúng ta cần biết về The Falcon and the Winter Soldier

Zemo xuất hiện trong trailer với bộ trang phục rất giống nguyên tác truyện tranh của hắn

Các diễn viên khác tham gia loạt phim này bao gồm Adepero Oduye, Desmond Chiam, Miki Ishikawa, Noah Mills và Carl Lumbly. Đây đều là những sự bổ sung đáng chú ý cho series mới của Marvel nói riêng và tương lai MCU nói chung. Hãy cùng chờ đợi những gì Marvel sẽ đem đến cho người hâm mộ trong loạt phim sắp tới. Liệu The Falcon and the Winter Soldier có thể nối tiếp thành công của WandaVision?

>>> Xem thêm: Series WandaVision của Marvel đang là series thịnh hành nhất thế giới

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Hợp đồng đóng Spider-Man của Tom Holland kết thúc sau Spider-Man: No Way Home

Phim-Truyện

Vì sao 'Vũ trụ điện ảnh' lại thu hút các nhà làm phim hiện nay?

Phim-Truyện

Hình ảnh đầu tiên về bộ phim Spider-Man: No Way Home

Phim-Truyện

The Falcon and the Winter Soldier được công bố thêm nhiều hình ảnh mới