close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Phim-Truyện

Tất cả những gì chúng ta cần biết về bộ phim Mortal Kombat 2021

Mortal Kombat sẽ được công chiếu vào ngày 23 tháng 4 năm 2021. Tại Việt Nam, phim sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 4.

Tất cả khán giả hâm mộ tựa game Mortal Kombat trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng đang “đếm từng ngày” chờ đợi bộ phim điện ảnh chuyển thể từ game được công chiếu. Tại Việt Nam, các khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức phim sớm hơn các quốc gia khác 2 tuần. Nếu không có gì thay đổi, tác phẩm sẽ đến với người hâm mộ vào ngày 9 tháng 4 sắp tới. Dưới đây là toàn bộ những thông tin bạn cần biết để thưởng thức phim một cách trọn vẹn.

Đây sẽ là phần phim khởi động lại thương hiệu Mortal Kombat

Mortal Kombat đã có hai phần phim chuyển thể trên màn ảnh rộng được ra mắt cách đây khá lâu. Hai bộ phim không thực sự xuất sắc nhưng cũng để lại ấn tượng đủ lớn trong lòng khán giả. Đáng tiếc thay, Mortal Kombat 2021 sẽ là một phần phim reboot không liên quan gì tới hai phần phim trước.

Phần phim lần này sẽ theo chân nhân vật chính Cole Young. Đây là nhân vật chưa từng xuất hiện trong các phiên bản khác nhau của tựa game. Cole Young sẽ là nhân vật mới hoàn toàn, được nhà sản xuất đưa vào phim với ý đồ kết nối dàn nhân vật đồ sộ của Mortal Kombat. Chính yếu tố này là một trong những điểm khiến khán giả trông chờ vào lần trở lai này của Mortal Kombat.

Bộ phim có một lượng lớn người hâm mộ và đón chờ

Bộ phim sẽ dán nhãn R

Hai bộ phim chiếu rạp Mortal Kombat ra mắt vào thập niên 90 đều được xếp loại PG-13. Điều này giúp phim tiếp cận được nhiều đối tượng khán giả hơn. Tuy vậy, phim đã mất đi bản chất của tựa game gốc. Như đã biết, MK là loại game đối kháng đầy bạo lực, máu me. Đặc trưng của trò chơi là những pha kết liễu đối thủ tàn nhẫn, rùng rợn. Vì vậy, sẽ là thiếu sót nếu phim điện ảnh chuyển thể không thể mang được nét đặc trưng này lên phim. Rất may, Mortal Kombat 2021 sẽ dán nhãn R. Đây sẽ là minh chứng cho những phân cảnh hành động không khoan nhượng trong phim.

Đặc trưng bạo lực, máu me làm nên thương hiệu của Mortal Kombat

Những người đứng sau bộ phim

Quá trình quay phim được đạo diễn bởi Simon MCQuoid. Chịu trách nhiệm sản xuất cho bộ phim đó chính là James Wan, Todd Garner và E. Bennett Walsh.

Mortal Kombat có sự tham gia của các diễn viên Lewis Tan, Jessica McNamee, Josh Lawson, Mehcad Brooks,… Ngoài ra còn có sự góp măt của Joe Taslim trong vai nhân vật Sub-Zero cực kì nổi tiếng. Kẻ thù truyền kiếp của Sub-Zero, Scorpion sẽ được thủ vai bởi Sanada Hiroyuki – người từng tham gia rất nhiều bộ phim của Hollywood trong đó có thể kể đến Wolverine hay Avengers: Endgame.

Thời gian, lịch phát hành

Theo lịch mới, bộ phim sẽ được công chiếu vào ngày 23 tháng 4 năm 2021. Tại Việt Nam, Mortal Kombat sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 4. Bộ phim sẽ ra mắt tại rạp các rạp chiếu toàn cầu. Sau 31 ngày công chiếu, phim sẽ được đưa lên nề tảng HBO Max.

>>> Xem Thêm: Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ bắt đầu khởi quay trong năm nay

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Joe Taslim hy vọng Sub-Zero sẽ có phim riêng sau Mortal Kombat 2021

PC - Console

Gotham Knights chính thức bị dời ngày ra mắt sang 2022

Phim-Truyện

Poster mới của Mortal Kombat 2021 cho thấy vũ khí Cole Young sẽ sử dụng

Phim-Truyện

Mortal Kombat hé lộ hình ảnh và thông tin các nhân vật chính