close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Tất cả mọi thứ đều có thể trở thành vũ khí trong MapleStory 2

Với độ tùy biến cực cao cùng cơ chế tương tác vật lý tuyệt vời, MapleStory 2 cho phép người chơi sử dụng bất cứ những đồ vật trong tầm tay để làm vũ khí.

3

Ngày 23/4 vừa qua, MapleStory 2 vừa ra mắt thông tin trên trang chủ của mình về những thay đổi trong bản test cuối cùng của game sẽ diễn ra vào ngày 1/5 tới đây. Game giờ đây sẽ có thêm những tính năng mới trong phần hình ảnh, gameplay và nhiều hơn thế nữa. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng hé lộ rằng người chơi sẽ có thể sử dụng bất cứ thứ gì sẵn có trên địa hình chiến đấu để chống lại kẻ thù. Cột điện, bốt điện thoại, bồn cầu, đèn báo hiệu,…, tất cả đều có thể sử dụng để chống lại lũ ma quỷ trong game, miễn là nó ở trong tầm tay của bạn.

4

Bản test cuối cùng sẽ thêm vào 3 hầm ngục hoàn toàn mới, và hai trong số đó là dành cho 4 người chơi cùng lúc, còn một hang còn lại là 10 người chơi. Cửa hàng tạp hóa bán đồ lưu niệm bên đường cũng được chính thức đi vào hoạt động. Mỗi khi đạt một thành tựu nào đó, bạn sẽ được phép mua một món đồ lưu niệm và đặt nó trong nhà. Việc này sẽ giúp cho nhân vật của bạn được buff một lượng tiềm năng nhất định, và dù ít hay nhiều thì căn nhà trong MapleStory 2 của bạn cũng trở nên độc đáo, lung linh hơn với những món đồ lưu niệm này.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/klavHz4lPuQ”]

Bên cạnh đó, hệ thống PvP bang hội cũng được mở ra và áp dụng cho tất cả các game thủ. Những game thủ có đủ điều kiện sẽ được chấp nhận tham gia vào trận PvP giữa các bang hội với nhau. Người chiến thắng sẽ được chứng nhận sự can đảm và được phép mua những vật phẩm vô cùng đặc biệt.

5 6 7 9 MapleStory2-Screen-82-1 maxresdefault 6940049224801214396

>>> Game thủ Hàn Quốc tốn 88 tiếng trong một tuần chỉ để cày game

Bài liên quan
PC - Console

Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy thuộc thể loại trinh thám hiếm có

PC - Console

Bugnax trò chơi vui vẻ trên PlayStation 5

PC - Console

Ruined King tựa game nhập vai mới từ Riot Games

PC - Console

Torchlight III là game nhập vai chặt chém đáng chơi trong năm 2020