close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Cộng ĐồngGame Mobile

TapTap sinh nhật 4 tuổi, hành trình trở thành cổng game mobile Trung Quốc số 1

Tháng 06 kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 của TapTap – cổng game mobile đầy đủ, nhanh nhất và phong phú nhất của Trung Quốc với game thủ.

Nếu TapTap tự nhận mình số 2 chắc khó có cổng game mobile nào dám nhận số 1 tại Trung Quốc. Đây được cho là ‘Steam game mobile của Trung Quốc’ khi liên tục cập nhật các tựa game mới, hot của đại lục và cả quốc tế nữa. Ra mắt từ năm 2016, cho đến nay, khi tròn 4 tuổi, cổng game này luôn cho thấy giá trị mà mình mang lại, trở thành diễn đàn game, chia sẻ về game sôi động hàng đầu đại lục.

TapTap sinh nhật 4 tuổi, hành trình trở thành cổng game mobile Trung Quốc số 1

TapTap sinh nhật 4 tuổi, hành trình trở thành cổng game mobile Trung Quốc số 1

Công ty Công nghệ Mạng Easyplay (Thượng Hải) do Xindong Network khởi xướng, chịu trách nhiệm chính cho việc phát triển và vận hành phiên bản web và ứng dụng TapTap tại Trung Quốc, ra mắt nền tảng TapTap năm 2016.

Vào ngày 17/06/2017, kỷ niệm 1 năm thành lập, nền tảng này đã tích lũy được hơn 20 triệu người dùng, với hơn 1 triệu users hoạt động hàng ngày và số tài khoản hoạt động trung bình hàng ngày khoảng 800.000. Có khoảng hơn 20.000 nhà sản xuất và nhà phát hành trò chơi đã lên kệ TapTap.

Cũng trong năm 2017, Giám đốc thương mại nước ngoài TapTap Cui Wei đã có bài phát biểu công khai cho biết TapTap có hơn 1,1 triệu hoạt động hàng ngày, hơn 6 triệu hoạt động hàng tháng và hơn 22 triệu người dùng. Con số sẽ khiến nhiều nền tảng đổi thủ phải giật mình!

Đến tháng 03/2019, TapTap ra mắt phiên bản quốc tế (tên miền .io), tạo điều kiện cho người chơi bên ngoài đại lục có thể tiếp cận với kho game mobile khổng lồ và mới nhất.

Cùng với đó, công ty mẹ của nền tảng TapTap – X.D. Network Inc. – đang chuyển sang lĩnh vực sản xuất, phát hành trò chơi độc lập, từ từ mở rộng các dự án của mình với tham vọng bám đuổi trong ngành công nghiệp trò chơi, hoặc đơn giản là giành được thị phần Android độc quyền.

Trong tương lai, TapTap sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh trực tiếp từ các kênh truyền thống. Thị trường kênh trò chơi di động sẽ được đa dạng hóa dựa trên cửa hàng điện thoại di động chẳng hạn như Huawei, OV, App Store, hay cửa hàng của bên thứ ba như TapTap. Tuy nhiên, nhiều người tin rằng nền tảng này vẫn giữ được vị thế là cổng game số 1 Trung Quốc, được game thủ tín nhiệm và yêu thích nhất. Bước sang tuổi thứ 5 chắc chắn nó sẽ còn nhiều thay đổi lớn lao hơn nữa.

Trang chủ: http://www.taptap.com/

 

Bài liên quan
Cộng Đồng

TapTap hé lộ giải thưởng game của năm

Game Mobile

Liên Minh Huyền Thoại Mobile chính thức có mặt trên cửa hàng game TapTap