close

>>> Nhận ngay 100.000.000 VNĐ cho người đầu tiên thống nhất ĐNÁ

Cộng Đồng

TapTap hé lộ giải thưởng game của năm

Một trong những giải thưởng và xếp hạng game quan trọng của Trung Quốc chính là từ TapTap – cổng game mobile hàng đầu tại quốc gia này. Năm nay giải thưởng gọi tên những sản phẩm nào?

Vào ngày 27/12, TapTap công bố danh sách giải thưởng Trò chơi của năm 2019. Tổng cộng có 9 hạng mục giải thưởng đã được đưa ra. Trong đó, giải thưởng Trò chơi được yêu thích nhất trong năm và Trò chơi được mong đợi nhất trong năm sẽ  do ngườ chơi bình chọn, và là lần đầu tiên được mở.

9 hạng mục trao giải

Theo thông tin được công bố trên trang web TapTap, danh sách game đạt giải trong năm được tuyển chọn từ 20 trò chơi hàng đầu trên nền tảng này (thông qua đánh giá 5 sao). Người chơi có một phiếu bầu cho mỗi sản phẩm mình yêu thích.

Thành viên ban giám khảo

Tương tự những năm trước, danh sách 7 giải thưởng game chuyên nghiệp khác được đề cử bởi một hội đồng giám khảo gồm TapTap và 38 giám khảo chuyên môn. Game chiến thắng của mỗi giải thưởng cuối cùng được ban giám khảo lựa chọn. Các chuyên gia chấm giải là các nhà sản xuất trò chơi thương mại và trò chơi độc lập, giám đốc điều hành của công ty phát hành, người sáng lập và biên tập viên của các báo game uy tín hoặc người có danh vọng trong giới game.

Game hay nhất năm

Theo báo cáo, số lượng trò chơi mới Trung Quốc trong năm nay tăng đáng kể so với các năm trước. Không những thế chất lượng cũng được cải tiến theo, thể hiện qua sự quan tâm của game thủ và đánh giá chuyên môn từ ban giám khảo. Lưu ý, game TapTap không chỉ có trò chơi của Trung Quốc mà còn nhiều sản phẩm từ quốc gia khác.

Game độc lập hay nhất

Một số trò chơi cho hạng mục Game hay nhất năm 2019 là Auto Chess, Archero, Elona… Trò chơi độc lập hay nhất bao gồm: Flaming Core, Rebel Inc., Archero, Diệu Bút Thiên Sơn. Hạng mục Trò chơi TapTap của năm và Game được mong đợi nhất năm mở bình chọn từ ngày 27/12 đến ngày 31/12. Kết quả được công bố vào tháng 01/2020.

Bài liên quan
Game Mobile

Tencent và Huawei xích mích, TapTap là 'ngư ông đắc lợi'

Game Mobile

'Cha đẻ' TikTok xây dựng cửa hàng game cạnh tranh với TapTap

Game Mobile

Doanh thu 'cha đẻ' TapTap tăng mạnh sau 6 tháng 2020

Game Mobile

Công ty mẹ TapTap xác nhận có mặt tại ChinaJoy 2020