close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Cộng Đồng

TapTap hé lộ giải thưởng game của năm

Một trong những giải thưởng và xếp hạng game quan trọng của Trung Quốc chính là từ TapTap – cổng game mobile hàng đầu tại quốc gia này. Năm nay giải thưởng gọi tên những sản phẩm nào?

Vào ngày 27/12, TapTap công bố danh sách giải thưởng Trò chơi của năm 2019. Tổng cộng có 9 hạng mục giải thưởng đã được đưa ra. Trong đó, giải thưởng Trò chơi được yêu thích nhất trong năm và Trò chơi được mong đợi nhất trong năm sẽ  do ngườ chơi bình chọn, và là lần đầu tiên được mở.

9 hạng mục trao giải

Theo thông tin được công bố trên trang web TapTap, danh sách game đạt giải trong năm được tuyển chọn từ 20 trò chơi hàng đầu trên nền tảng này (thông qua đánh giá 5 sao). Người chơi có một phiếu bầu cho mỗi sản phẩm mình yêu thích.

Thành viên ban giám khảo

Tương tự những năm trước, danh sách 7 giải thưởng game chuyên nghiệp khác được đề cử bởi một hội đồng giám khảo gồm TapTap và 38 giám khảo chuyên môn. Game chiến thắng của mỗi giải thưởng cuối cùng được ban giám khảo lựa chọn. Các chuyên gia chấm giải là các nhà sản xuất trò chơi thương mại và trò chơi độc lập, giám đốc điều hành của công ty phát hành, người sáng lập và biên tập viên của các báo game uy tín hoặc người có danh vọng trong giới game.

Game hay nhất năm

Theo báo cáo, số lượng trò chơi mới Trung Quốc trong năm nay tăng đáng kể so với các năm trước. Không những thế chất lượng cũng được cải tiến theo, thể hiện qua sự quan tâm của game thủ và đánh giá chuyên môn từ ban giám khảo. Lưu ý, game TapTap không chỉ có trò chơi của Trung Quốc mà còn nhiều sản phẩm từ quốc gia khác.

Game độc lập hay nhất

Một số trò chơi cho hạng mục Game hay nhất năm 2019 là Auto Chess, Archero, Elona… Trò chơi độc lập hay nhất bao gồm: Flaming Core, Rebel Inc., Archero, Diệu Bút Thiên Sơn. Hạng mục Trò chơi TapTap của năm và Game được mong đợi nhất năm mở bình chọn từ ngày 27/12 đến ngày 31/12. Kết quả được công bố vào tháng 01/2020.

Bài liên quan
Cộng Đồng

17 trò chơi góp mặt trong lễ trao giải 'Oscar' ngành Game

Game Mobile

Liên Minh Huyền Thoại Mobile chính thức có mặt trên cửa hàng game TapTap

PC - Console

Steam đang hạ giá "sập sàn", nhưng cũng đừng quên đề cử tựa game bạn yêu thích cho giải thưởng "bựa" của Valve

PC - Console

Fortnite đánh bại Red Dead Redemption 2, God of War bội thu tại giải thưởng "chiếc cần vàng" Golden Joystick Awards 2018