close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Mobile

Tập Kích – Game bắn súng đích thực trên di động cập bến Việt Nam

Theo thông tin mà Game4V mới tìm hiểu được, game thủ Việt sẽ có cơ hội được trải nghiệm tựa game bắn súng đích thực trên di động với tên gọi Tập Kích.

tập kích

Tập Kích có tên gọi gốc là Toàn Dân Thương Chiến (tên tiếng anh: Crisis Action) đã được Game4V giới thiệu trong bài trải nghiệm game trước đó. Game Tập Kích thuộc thể loại nhập vai bắn súng góc nhìn thứ nhất với chế độ chơi trực tuyến hấp dẫn, mang tới những màn đấu súng đã mắt đã tay cho game thủ.

game tập kích

Hình ảnh trải nghiệm game bản Trung

Điểm tạo nên hấp dẫn với game thủ chính là đồ họa game, thông qua trang chủ game có thể thấy, Tập Kích sở hữu cho mình nền đồ họa không hề kém cạnh các tựa game bắn súng đình đám trên PC như CF hay Counter Strike. Những công trình trong game như hệ thống công xưởng, nhà kho, khu đất trống, bãi rác,… đều được thiết kế rất chi tiết, tạo độ chân thực.

Game cung cấp cho người chơi tới 6 tính năng chiến đấu để lựa chọn, bao gồm: PvP, PvE, Tổ Đội Đấu Súng, Đấu Súng Anh Hùng, Tranh Đoạt Vương Miện và Tranh Đoạt Thứ Hạng. Sau khi giành thắng lợi, người chơi sẽ được nhận tiền thưởng và điểm kinh nghiệm giúp nâng cấp cho nhân vật của mình.

game bắn súng tập kích

Sắp tới, trò chơi sẽ được phát hành trên nền tảng Android và iOS, hứa hẹn sẽ mang lại cho game thủ những giờ phút trải nghiệm game thú vị. Theo như dự đoán, Tập Kích có thể là một sản phẩm của NPH VTC Mobile, tuy nhiên thời gian ra mắt game chưa được hé lộ. Game4V sẽ cập nhật những thông tin mới nhất trong những bài viết sắp tới.

Trang chủ game: http://tapkich.vn/

[fresh_embepost pid=”308958″ ]

Bài liên quan
Game MobileGame Online

52 trò chơi được Trung Quốc phê duyệt đợt đầu năm 2020

Game Online

Game bối cảnh phương Đông Tasomachi chuẩn bị ra mắt

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game mobile FPS 'mới toanh' đến từ Trung Quốc

Game Mobile

Game mobile Mỹ Nhân Sát ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.