close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Tạo nhân vật trong Monster Hunter Online với 47 tùy chọn chi tiết

Tính năng tạo nhân vật trong Monster Hunter Online có thể nói là vô cùng chi tiết và không thua kém bất cứ tựa game bom tấn nào.

Như đã giới thiệu ở các bài viết trước, Monster Hunter Online đã được Tencent Games tiến hành thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc cách đây không lâu. Monster Hunter Online được xem là một trong những bom tấn được quan tâm nhất trong quý 4/2015 này. Chưa kể đến phong cách chơi hoàn toàn mới lạ và khác biệt so với nhiều sản phẩm trên thị trường, về giao diện đồ họa và thiết kế nhân vật trong game cũng là một ưu điểm nổi bật khiến không ít game thủ mê mẩn.

monster-hunter-online (1)

Ngay tại giai đoạn đầu tham gia vào game, tính năng tạo hình nhân vật của Monster Hunter Online đã khiến người chơi phát sốt, khi nó cung cấp đến 47 tùy chọn chi tiết khác nhau để bạn có thể chỉnh sửa. Từ những chi tiết nhỏ nhặt như chân mày, khóe mắt cho đến mũi, miệng, tóc, tai…đều được nhà sản xuất xây dựng vô cùng tỉ mỉ. Sau đây là một đoạn clip ngắn giới thiệu về cách tạo nhân vật trong game, qua đó phần nào cho chúng ta thấy được sức hấp dẫn của trò chơi:

[mecloud]XAXlkD2Dbx[/mecloud]

Clip tạo nhân vật vô cùng tỉ mỉ trong Monster Hunter Online

monster-hunter-online (2)

Monster Hunter Online, hay còn được biết là sản phẩm hợp tác chiến lược giữa ông lớn Tencent và Capcom, nhà sản xuất game danh tiếng tại Nhật Bản. Game vẫn giữ lối chơi quen thuộc như trên PSP, và người chơi sẽ hóa thân thành các thợ săn lão luyện đi săn quái thú trong thế giới rộng lớn của Monster Hunter. Sử dụng CryEngine 3 mạnh mẽ, tựa game này trở thành sản phẩm có đồ họa đẹp nhất từ trước đến nay trong series về đề tài săn thú. Hệ thống thời gian thực chi tiết và tích hợp hiệu chỉnh FX, hiệu ứng nước chảy và nhiều những tính năng khác cũng đã và đang được thêm vào game.

Trang chủ: http://mho.qq.com/.

 

[fresh_embepost pid=”289026″ ]

[fresh_embepost pid=”288010″ ]

 

Bài liên quan
Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Game Mobile

Đánh giá sớm AxE: Alliance x Empire sau họp báo công bố ra mắt tại Việt Nam

Cộng ĐồngGame OnlinePC - Console

Bản tin PC/Console cuối ngày (02/08/2019)

Game Online

"Chúa Tể Phục Sinh" Runes of Magic chính thức bị khai tử ở quê nhà Đài Loan