close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Giftcode

Tặng 500 Giftcode Thượng Cổ Phong Thần nhân dịp game bước vào Closed Beta

Thượng Cổ Phong Thần (http://tc.amo.vn/trang-chu.html), tựa game MMORPG 3D với đề tài tiên hiệp thượng cổ sẽ bước vào giai đoạn Closed Beta từ ngày 27/11.

Hướng dẫn nhận Giftcode Thượng Cổ Phong Thần miễn phí

Nhân dịp này, trang tin game Game4V gửi tặng độc giả 500 giftcode Thượng Cổ Phong Thần. Giftcode với tên gọi Thượng Cổ bao gồm: Thiên Tiên Vũ x1, Kim Tiền Phù x1, Thần Dụ x10, Thám Bảo Phù x5, Thân Ngoại Hóa Thân x5. Đây là những vật phẩm cực kỳ giá trị hỗ trợ cho người chơi khi mới bước chân vào thế giới của Thượng Cổ Phong Thần.

thumb

Game có 4 class nhân vật chính là Hộ Linh, U Minh, Vu Man và Lăng Tiêu. Mỗi class đều có những sở trường riêng: Vu Man có năng lực phòng ngự cao, Lăng Tiêu thiên về pháp thuật từ xa, Hộ Linh chuyên về năng lực bổ trợ, U Minh có sự linh hoạt của những sát thủ.

Ngoài sự kiện tham gia Teaser để có cơ hội nhận điện thoại iPhone 6 cực hấp dẫn thì chuỗi liveshow giọng hát vàng của các hot girl đình đám Hà thành, các màn biểu diễn tài năng có 1 không 2 của các thánh chế hot nhất trên youtube cũng là 1 điểm thú vị không kém.

Trang chủ: http://tc.amo.vn/trang-chu.html

Hướng dẫn nhận Giftcode Thượng Cổ Phong Thần miễn phí

>>> Tặng Giftcode Huyền Thoại Anh Hùng trị giá 2.000.000 VNĐ

Bài liên quan
Game Online

Valheim có chế độ góc nhìn thứ nhất

PC - Console

Trò chơi sinh tồn Rust đột ngột trở thành cơn sốt đầu năm 2021

PC - Console

Among Us đã có thể chơi được trên Nintendo Switch

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới