close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game OnlineGiftcode

Tặng 500 Giftcode Thánh Tướng nhân dịp sinh nhật 1 tuổi 08/10

Nằm trong chuỗi sự kiện “NHẤT NIÊN ĐỒNG HÀNH” của Thánh Tướng (http://thanhtuong.vn), sự kiện “Anh Hùng Thiếp” nhằm tri ân những game thủ đã đồng hành cùng Thánh Tướng trong suốt 1 năm qua, qua đó, cũng chào đón những game thủ mới không bỡ ngỡ khi bước vào game.

 Hướng dẫn nhận Giftcode Thánh Tướng miễn phí

Có thể nói, Thánh Tướng tuy là một thể loại game không mới, đồ họa không thật sự đẹp, cốt truyện không mới mẻ. Nhưng điều gì đã khiến Thánh Tướng vượt qua được tất cả những khó khăn trên và dành nhiều tình cảm đến vậy cho Thánh Tướng cũng như admin Tiểu Vân?

giftcode thánh tướng

Chuỗi sự kiện “Nhất Niên Đồng Hành” bao gồm:

“Thiết kế Xiêm Y – Quà tặng Mê Ly”: Cơ hội cho các game thủ thể hiện sự sáng tạo, tình cảm đối với Thánh Tướng bằng những ý tưởng thiết kế áo đồng phục cho cộng đồng gamer Thánh Tướng

“Thiệp mừng Sinh Nhật”: Hàng ngàn Game thủ đã dành nhiều tâm tư, tình cảm, những lá thiệp thủ công gửi đến admin Tiểu Vân cùng Thánh Tướng nhưng tấm thiệp đầy kỳ công, những yêu thương ướt át, cho dù chơi “sến” nhưng vẫn khiến cả Vận hành game vô cùng sung sướng.

“Chân dung Nhà Cầm Quân”: Tập hợp những hình ảnh trong game, những fansign của game thủ để tạo thành 1 clip nhìn lại khoảng thời gian qua Thánh Tướng đã làm được những gì, qua đó thể hiện tình bằng hữu của các chiến tướng.

– Đặc biệt nhất là sự kiện “Đua TOP Sever mới Mừng 1 tuổi” với tổng trị giá giải thưởng trên 300 triệu kể cả giải tiền mặt.

giftcode thánh tướng

Những tấm thiệp xinh xắn được gửi từ gamer đến Thánh Tướng

Và để có thể cùng “Mừng Sinh Nhật 1 tuổi” cùng Thánh Tướng, bạn có thể đăng ký nhận code Anh Hùng Thiếp trị giá lên đến 5 triệu đồng ngay tại đây.

Quà tặng giftcode Thánh Tướng bao gồm:  Điểm VIP 5000 (đối với Tân Thủ thì sẽ được lên thẳng VIP 4 +  BỘ Chiến Thần +  Chu Tước Vũ Phiến +  Tử Hồn 1000.

Xem thêm chi tiết về các sự kiện:

Fanpage: https://facebook.com/ThanhTamQuoc

Trang Chủ: http://thanhtuong.vn

 Hướng dẫn nhận Giftcode Thánh Tướng miễn phí

Bài liên quan
Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Tân Thần Điêu VNG nhân dịp ra mắt

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Thiên Sứ Mobile nhân dịp ra mắt 28/11/2019

Game MobileGame OnlineGiftcode

Game4V gửi tặng Giftcode nhân dịp game Học Viện Bảo Bối mở cửa

Game MobileGiftcode

Game4V tặng Giftcode nhân dịp Cửu Kiếm 3D ra mắt Big update Đối Chiến Đỉnh Phong