close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Giftcode

Tặng 500 Giftcode giá trị mừng Chiến Thần Vô Song chính thức ra mắt

Đúng 10h sáng ngày hôm nay, 24/11/2017, webgame nhập vai chiến tướng Tam Quốc tung hoành khắp thiên hạ đã mở cửa đón game thủ Việt vào trải nghiệm.

Chiến Thần Vô Song là một webgame nhập vai hành động rất đặc biệt trên thị trường hiện nay. Ngoài nền đồ họa 3D “đẹp như game client”, tựa game này còn sở hữu cơ chế biến thân thành tướng Tam Quốc – một yếu tố mà rất hiếm có sản phẩm nào có được. Chiến Thần Vô Song khác biệt hẳn với các tựa game chiến thuật thẻ tướng, xây dựng đội hình cùng đề tài. Ở đây, chiến tướng chính là người chơi và ngược lại. Bạn có thể trở thành Quan Vũ, Triệu Vân, Lữ Bố hay bất kỳ ai tùy thích!

Ngay bây giờ, bạn đọc đã có thể trải nghiệm Chiến Thần Vô Song tại ĐÂY.

1

Tất cả tính năng cốt lõi của một MMORPG truyền thống đều góp mặt trong Chiến Thần Vô Song, tuy nhiên khi kết hợp với cơ chế biến thân hiếm gặp, lối chơi của tựa game này càng đặc sắc hơn nữa. Mỗi tướng biến thân sở hữu dàn 4 kỹ năng riêng biệt. Game thủ có thể cùng lúc lắp 3 chiến tướng theo thứ tự biến thân với các nút tắt A, S và D. Thao tác chuyển tướng sẽ thay đổi luôn bộ kỹ năng phụ trợ của tướng đó, giúp người chơi thiên biến vạn hóa cách combo. Hiểu đơn giản, mỗi nhân vật sẽ có 3 chiến tướng, 4 bộ combo và 15 kỹ năng đầy ảo diệu.

2 2c

Một yếu tố đáng chú ý khác chính là việc người chơi được tự do viết lại lịch sử, chấm dứt thời kỳ Tam Quốc. Đây sẽ là một Tam Quốc rất cá nhân, với khát vọng bá chủ rất cá nhân, một mình có thể cân hết, chiến hết! Trên khắp bản đồ thế giới của Chiến Thần Vô Song sẽ có hàng loạt các thành trì lớn nhỏ với lợi ích không phải nghĩ bàn. Người chơi hoàn toàn có thể đánh chiếm từng thành trì, từng địa danh để độc chiếm toàn bộ tài sản nơi này. Tất nhiên, những vùng đất màu mỡ luôn là đích nhắm của nhiều thế lực khác nữa. Nếu đủ thực lực, tại sao không thử tự đánh ra lãnh địa của riêng mình? Đây chính là mục đích của Chiến Thần Vô Song – trải nghiệm Tam Quốc chưa từng có, do chính người chơi tạo ra.

3 3c

Thêm vào đó, Chiến Thần Vô Song chính là lựa chọn hoàn hảo cho những game thủ thích game PC đẹp nhưng lại không có đủ thời gian để “cày cuốc”. Thứ nhất, mọi hoạt động trong tựa game này đều được phân bổ rất hợp lý, những chiến trường lớn đều được xếp vào buổi tối để đảm bảo người chơi có thể tham gia. Hệ thống hướng dẫn trong game cũng được thiết kế rất hữu ích. Chỉ cần đăng nhập một lần và “cắm auto” là cấp độ của nhân vật cứ tăng, trang bị càng nhiều và tiền thì khỏi phải nói, về như nước. Ấy vậy mà còn chẳng phải chăm chú theo dõi máy tính cả ngày. Thật là quá tiện lợi rồi.

4 4b

Nhân dịp chính thức ra mắt tại Việt Nam, BQT Chiến Thần Vô Song xin dành tặng đến những bạn đọc nhanh tay nhất 500 Giftcode giá trị để làm hành trang khám phá game.

Mỗi Giftcode bao gồm:

  • Đá Cường Hóa Sơ x5
  • Phù May Mắn Sơ x2
  • Huyền Thú Ấn x5
  • Hồi Sinh Đan x2
  • 10.000 Bạc

(Giftcode dùng được cho mọi server, hạn sử dụng đến hết 30/12/2017)

[keys id=474194]

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu về Chiến Thần Vô Song tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/chienthanvosong.vn/

Trang chủ: https://chienthanvosong.vn/

Bài liên quan
Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết bài tin Phim, Truyện 06/04

Game Mobile

Game Tam Quốc Loạn Chiến 'đẹp - độc - dị' cập bến thị trường Việt Nam

Game Mobile

Game Tam quốc 3D đầu tiên đạt 1 tỷ đô doanh thu

Game Mobile

VNG sắp ra mắt Tân OMG3Q VNG tại thị trường Việt Nam