>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Giftcode

Tặng 500 Giftcode Ác Thần nhân dịp game Alpha Test từ 30/10

Ác Thần ( http://acthan.vn) sẽ chính thức bước vào Alpha Test vào ngày mai, 30/10.

Hướng dẫn nhận Giftcode Ác Thần miễn phí

Nhân dịp này, trang tin game Game4V trân trọng gửi tặng quý độc giả 500 giftcode Ác Thần. Đây là code kích hoạt để người chơi có thể tham gia vào giai đoạn alpha test của game.

Ác Thần thuộc thể loại game nhập vài hành động được MeCorp xây dựng. Đây là sản phẩm game đầu tiên thuộc thể loại MMOARPG do Việt Nam tự sản xuất. Game lấy bối cảnh thần hiệp, câu chuyển kể về cuộc cạnh tranh của các vị thần gây đến cảnh hoang tàn. Người chơi nhập vai trong vai trò những anh hùng dũng mãnh của loài người, để làm chủ vận mệnh của mình và thay đổi vận mệnh loài người.

login

Game được xây dựng với 3 lớp nhân vật Pháp sư, Cung thủ và Chiến binh. Người chơi sẽ trải nghiệm hệ thống kỹ năng phong phú trong game Ác Thần. Theo đó, hệ thống này được chia làm 2 loại là loại Chiêu thức và Thiên phú sử dụng điểm để cộng. Với hệ thống chiêu thức, người chơi có thể học được qua những cuốn bí kíp thu thập được thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ và phụ bản. Còn hệ thống Thiên phú là các kỹ năng bị động giúp tăng cường tư chất của nhân vật.

Sau khi nhận được code kích hoạt, đăng nhập và sử dụng để vào game. Người chơi có thể sử dụng thêm code quà tặng: AT9209f63b để nhận được: 100.000 bạc và 5.000 vàng in-game.

Game dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 11.

Thông tin chi tiết có thể theo dõi tại:

Trang chủ: http://acthan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/acthanonline

Hướng dẫn nhận Giftcode Ác Thần miễn phí

>>>Tặng 200 Giftcode Thiên Thần Truyện nhân dịp mở máy chủ mới 29/10

Bài liên quan
PC - Console

Trò chơi sinh tồn Rust đột ngột trở thành cơn sốt đầu năm 2021

PC - Console

Among Us đã có thể chơi được trên Nintendo Switch

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Tân Thần Điêu VNG nhân dịp ra mắt