[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST 03/04

Giftcode

Tặng 300 Giftcode Đấu trường DotA nhân dịp mở máy chủ mới Mortred 01/12

Máy chủ mới mang tên Mortred của Đấu trường DotA ( http://dautruongdota.vn) sẽ khai mở vào hôm nay, 01/12.

Hướng dẫn nhận Giftcode Đấu trường DotA miễn phí

Nhân dịp này, trang tin game Game4V trân trọng gửi tặng quý độc giả 300 giftcode Đấu trường DotA. Mỗi giftcode khi sử dụng người chơi sẽ nhận được ngay tướng OmniKnight, hỗ trợ cực tốt cho người chơi trong giai đoạn đầu bước vào thế giới của game.

01

Ra mắt cách đây vài ngày, Đấu Trường DotA đã mang đến cho game thủ yêu thích DotA một sản phẩm chất lượng cả về hình ảnh và lối chơi. Được biết, Đấu Trường DotA (tên gốc là Sentinel Heroes) mang toàn bộ nhân vật, skill của DotA 1 sang nền Web. Ít ai biết được rằng tựa game này không do bất kỳ một công ty game nào làm ra để cạnh tranh hay thu lợi nhuận, mà đó là sản phẩm do nhóm fan “cuồng” phát triển lên như gợi nhớ về một thời hoàng kim của DotA 1.

Chơi ngay tại: http://dautruongdota.vn

Theo dõi thêm thông tin của Đấu Trường DotA tại Fanpage:http://facebook.com/DauTruongDotA

Hướng dẫn nhận Giftcode Đấu trường DotA miễn phí

>>> Tặng 400 Giftcode Đấu trường DotA (Code tân thủ) nhân dịp game ra mắt

Bài liên quan
Game MobilePC - Console

6 tựa game được 'hóng' nhất sau The Game Awards 2019

Cộng ĐồngGame Mobile

Tựa game mobile được tải xuống nhiều nhất trên App Store 2019

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Thiên Sứ Mobile nhân dịp ra mắt 28/11/2019

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"