close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

Tặng 2000 Giftcode Truy Kích nhân dịp game ra mắt 27/11

Truy Kích ( http://truykich.net.vn) – webgame bắn súng sẽ chính thức mở cửa chào đón game thủ vào sáng nay 27/11.

Hướng dẫn nhận Giftcode Truy Kích miễn phí

Nhân dịp này, trang tin game Game4V trân trọng gửi tặng quý độc giả 2000 giftcode Truy Kích. Mỗi giftcode chứa những vật phẩm cực kỳ giá trị, hỗ trợ đắc lực cho người chơi.

TK1

Như vậy, đúng như lời hẹn, những người yêu thích dòng game FPS sẽ chính thức được “chơi tận tay, nhìn tận mặt” tựa game bắn súng đáng chú ý này.

Chia sẻ trước giờ G, đại diện NPH cho biết: “Hiện tại, đơn vị vận hành VTC Mobile đã chuẩn bị sẵn sàng các server phục vụ người chơi, tránh tình trạng quá tải. Đồng thời cũng chuẩn bị sẵn sàng chuỗi sự kiện ingame với rất nhiều phần quà giá trị”.

TK2

Theo đánh giá của cộng đồng, Truy Kích hội tụ khá nhiều tinh hoa của dòng game FPS. Người chơi sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen với các chế độ chơi, map hay các loại vũ khí. Tuy nhiên Truy Kích vẫn có những điểm hấp dẫn riêng trong hệ thống PvP đặc sắc, kho vũ khí đồ sộ lên đến 200 món, một số chế độ chơi độc đáo như “Vua súng”, “Buôn lựu”,…

TK3

Mặc dù không có sự đột phát trong gameplay nhưng Truy Kích lại ghi điểm bởi sự tiện lợi, gọn nhẹ đặc trưng của một webgame. Yếu tố thao tác trong game được tối ưu hóa cho phù hợp với nền tảng web giúp giảm đi rất nhiều về dung lượng tạo cho tốc độ load được tăng lên đáng kể, các thao tác gần như được thực hiện tức thời.

Đặc biệt, với hệ thống rank khá giống với rank trong LOL, độc nhất vô nhị trên thị trường game bắn súng hiện nay, Truy Kích đang có nhiều lợi thế để thu hút người chơi, tạo ra một cộng đồng sôi động ngay từ những phút đầu tiên.

Thông tin chi tiết xem tại:

Trang chủ: http://truykich.net.vn

hoặc fanpage http://facebook.com/truykich.vn

Hướng dẫn nhận Giftcode Truy Kích miễn phí

 >>> Tặng 400 Giftcode Đấu trường DotA nhân dịp game ra mắt 27/11

Bài liên quan
Game Online

Siêu phẩm FPS Truy Kích 2 rục rịch thử nghiệm vào tháng 06

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Tân Thần Điêu VNG nhân dịp ra mắt

Game MobilePC - Console

6 tựa game được 'hóng' nhất sau The Game Awards 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.