close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Giftcode

Tặng 200 Giftcode Vương Quyền 3D nhân dịp ra mắt China Joy 2014 08/10

Cuối cùng sau bao ngày chờ đợi, Vương Quyền 3D (http://vuongquyen.sohagame.vn/landing) đã khai mở lúc 10:00 ngày hôm nay 08/10/2014, nhanh tay tham gia để nhận thật nhiều quà tặng giá trị.

Hướng dẫn nhận Giftcode Vương Quyền 3D miễn phí

Sau một thời gian khá dài hơi để hoàn thiện phiên bản Android phát sinh theo ý muốn của đông đảo game thủ, sáng sớm nay Vương Quyền 3D (https://www.facebook.com/vuongquyen.sohagame) – tựa game chiến thuật đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức ra mắt game thủ vào lúc 10:00 ngày 08/10/2014 trên Apple Store. Theo đó phiên bản dành cho Android sẽ ra sau đó vài ngày như đã được thông báo lần trước để đảm bảo cho cộng đồng game thủ không phải chờ quá lâu.

giftcode vương quyền 3d

Được giới thiệu trong hội chợ game lớn nhất hành tinh China Joy 2014, Vương Quyền 3D là một trong những cái tên gây ấn tượng mạnh mẽ với bất cứ NPH và game thủ nào khi mới tiếp cận lần đầu tiên. Vượt qua sự cạnh tranh gay gắt và căng thẳng từ rất nhiều NPH đến từ Việt Nam khác, SohaGame đã may mắn trở thành đối tác độc quyền của ZhuHai ZhiJian phát hành sản phẩm chiến thuật hành động này tại thị trường Việt Nam.

Ngay bây giờ, hãy nhanh tay tham gia trải nghiệm thế giới chiến thuật Tam Quốc cực kì đặc sắc trong môi chiến chiến đấu Full 3D đầu tiên trên smartphone của Vương Quyền 3D và nhận những phần quà Giftcode Xích Bích giá trị. Mỗi Giftcode Vương Quyền 3D chứa: 50.000 bạc + 3 Anh Hùng Lệnh + 3 thẻ quân lệnh + 5 Đá Cấp 3.

Tải Vương Quyền 3D ngay tại ĐÂY

Trang chủ: http://vuongquyen.sohagame.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/vuongquyen.sohagame

Hướng dẫn nhận Giftcode Vương Quyền 3D miễn phí

Bài liên quan
Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Tân Thần Điêu VNG nhân dịp ra mắt

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Thiên Sứ Mobile nhân dịp ra mắt 28/11/2019

Game MobileGame OnlineGiftcode

Game4V gửi tặng Giftcode nhân dịp game Học Viện Bảo Bối mở cửa

Game MobileGiftcode

Game4V tặng Giftcode nhân dịp Cửu Kiếm 3D ra mắt Big update Đối Chiến Đỉnh Phong