close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

Giftcode

Tặng 200 Giftcode Kiến Đại Chiến nhân dịp game ra mắt

Kiến Đại Chiến (http://kien.vtcgame.vn) tựa game đầu tiên trên mạng xã hội Facebook của NPH VTC phát hành đã chính thức ra mắt.

Hướng dẫn nhận Giftcode Kiến Đại Chiến miễn phí

Nhân dịp này, trang tin game Game4V gửi tặng quý độc giả 200 giftcode Kiến Đại Chiến. Giftcode trị giá 50000 đồng, tương đương với 170 bạc (mỗi tài khoản chỉ có thể nhận code một lần).

thum

Kiến Đại Chiến có gameplay tương tự các game bắn súng canh tọa độ vốn đã quen thuộc với game thủ, do đó người chơi sẽ không gặp nhiều bỡ ngỡ khi trải nghiệm lần đầu. Để chơi game, người chơi dùng phím mũi tên trái, phải để di chuyển qua lại, phím mũi tên lên và xuống để căn chỉnh góc bắn và phím Space (khoảng trắng) để xác định lực, nhả phím Space để tấn công. VTC Game đã thực hiện thăm dò ý kiến của 120 game thủ và nhận được phản hồi khá tốt từ phía người chơi.

Trong bối cảnh thị trường game cạnh tranh ngày càng khốc liệt, các NPH buộc phải tìm hướng đi mới và Game Facebook là một lựa chọn đầy tiềm năng. Đây cũng là dòng sản phẩm được kỳ vọng là sẽ tạo thành xu hướng trong 1 đến 2 năm tới.

Thông tin chi tiết có thể xem tại trang chủ: http://kien.vtcgame.vn

Hướng dẫn nhận Giftcode Kiến Đại Chiến miễn phí

>>> Tặng 300 Giftcode Ngạo Thế Online nhân dịp mở máy chủ Thú Thần 14/11

Bài liên quan
Game Mobile

Top 7 game mobile sẽ đến tay game thủ Việt trong tháng 05/2021

Game Mobile

Gần 80% người dùng tải game casual về chơi

Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

Game Online

Valheim có chế độ góc nhìn thứ nhất