close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Giftcode

Tặng 1000 giftcode One Piece Đại Chiến nhân dịp ra mắt 22/01

Với cộng đồng fan hùng hậu, cốt truyện hấp dẫn và đặc biệt là vẫn chưa có hồi kết, One Piece (http://opdaichien.com/teaser) vẫn là đề tài hấp dẫn cho các nhà sản xuất cũng như phát hành game tại Việt Nam.

Hướng dẫn nhận Giftcode One Piece Đại Chiến miễn phí

Như đã đưa tin trước đó, One Piece Đại Chiến, thêm một tựa game mang chủ đề One Piece sẽ ra mắt làng game Việt vào 22/01 tới đây. Game4V xin gửi tặng bạn đọc 1000 giftcode One Piece Đại Chiến nhân dịp ra mắt.

Hệ thống nhân vật khác biệt

One Piece Đại Chiến sở hữu 4 lớp nhân vật với điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, tạo ra sự cân bằng cũng như khó lường cho các trận chiến của game. Điều này đảm bảo cho yếu tố đồng đều về số lượng mỗi lớp nhân vật sau này.

giftcode One Piece Đại Chiến giftcode One Piece Đại Chiến giftcode One Piece Đại Chiến

Hơn thế nữa, yếu tố khác biệt về khả năng còn tạo ra những vị trí riêng cho mỗi class nhân vật khi tham gia hoạt động, khiến cho không có class nào bị ra rìa trong mỗi trận săn boss hay tranh bá chiến.

Hệ thống Giftcode độc đáo

Với hệ thống nhận giftcode độc đáo, người chơi đã có thể nhận giftcode 1 và 2 trong bộ 3 giftcode tân thủ được phát trực tiếp trên teaser. Bằng cách tạo tài khoản và đăng nhập trong thời gian quy định, người chơi sẽ dễ dàng thu thập các giftcode giá trị, hỗ trợ đắc lực cho quá trình chinh phục “Đại Hải Trình” của mình.

giftcode One Piece Đại Chiến

Sự tiện dụng của One Piece Đại Chiến nằm ở chỗ: Tất cả các nút tính năng, giftcode hay quản lý tài khoản đều được NPH tối ưu hóa với các pop-up tiện dụng, bảo đảm quá trình chơi trải nghiệm game của người chơi được mượt mà nhất.

Hệ thống kết nối cộng đồng “Độc nhất vô nhị”

One Piece Đại Chiến đã tạo ra một điểm nhấn đặc biệt của mình trong vô vàn các sản phẩm webgame trên thị trường với hệ thống chat đặc biệt được tích hợp trực tiếp vào game. Người chơi không chỉ được giao lưu với nhau mà còn có thể chia sẻ hình ảnh, tạo các nhóm riêng và nhận được sự hỗ trợ trực tuyến của GM.

anh5

Đây có thể nói là tính năng độc nhất vô nhị ở các sản phẩm webgame trên thị trường. Mang tới sự gắn kết tối đa cho cộng đồng người chơi cũng như tạo ra tương tác tốt nhất giữa NPH và game thủ.

Tuy nhiên, ở một khía cạnh khác, hệ thống chat này liệu có phần nào làm giảm nhiệt của các kênh chat in-game – một tiêu chí đánh giá sự sôi động của bất kỳ một sản phẩm game nào?

Hướng dẫn nhận Giftcode One Piece Đại Chiến miễn phí

Teaser: http://opdaichien.com/teaser

>>> Phát hiện một teaser lạ mang nội dung One Piece

Bài liên quan
PC - Console

Yakuza: Like A Dragon yêu cầu cấu hình thấp đối với người dùng PC

Game Mobile

Trung Quốc phê duyệt 65 game trong tháng 09

Game Mobile

Lê Minh Chi Hải - Game sinh tồn trên biển hấp dẫn rục rịch thử nghiệm

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Tân Thần Điêu VNG nhân dịp ra mắt