close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game MobileGame Online

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký H5 chơi đa nền tảng chính thức phát hành

QUỐC TẾ_ Bạn có thể chơi Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký H5 trên mọi thiết bị chỉ cần có kết nối internet. Trò chơi là phiên bản tối ưu cho người chơi.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký vốn là một tác phẩm nổi tiếng trong kiếm hiệp Kim Dung. Nhắc đến game chuyển thể sản phẩm này có lẽ nhiều người nghĩ ngay đến game mobile cùng tên của Perfect World. Trò chơi này cũng đã được phát hành tại Việt Nam bởi Gamota. Tuy nhiên, sản phẩm Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký H5 là phiên bản phát triển hoàn toàn mới và tối ưu cho hệ thống thiết bị chơi.

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký H5 chơi đa nền tảng chính thức phát hành

Game đa nền tảng chính thức phát hành

Mới đây, game đa nền tảng này đã chính thức phát hành trên một cổng game chuyên về game H5 tại Trung Quốc. Sản phẩm vẫn do Perfect World sản xuất trên IP chính chủ. Người chơi có thể truy cập trên mọi thiết bị để chơi tựa game này.

Lối chơi trong game là nhập vai MMORPG quen thuộc. Người chơi sắm vai hiệp khách và phiêu lưu trong thế giới giang hồ rộng lớn, thực hiện các nhiệm vụ quan trọng và nâng cấp nhân vật. Nhiều hoạt động khác diễn ra khi bạn đủ cấp độ và sức mạnh. Game thủ có thể gia nhập các liên minh bang hội, chiến đấu để tăng cơ hội chiến thắng giành nhiều chiến lợi phẩm.

Game Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký H5 có đồ họa 2D dạng cổ điển thuở xưa. Bạn có thể chơi game mượt mà, thoải mái mà không lo lắng về vấn đề nóng máy hao pin. Khi chơi game trên nền web, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi sang dạng màn hình dọc điện thoại vô cùng thú vị.

Nếu là một người quan tâm và yêu thích IP game này hãy trải nghiệm và cảm nhận ngay. Lưu ý là bạn cần có tài khoản QQ, WeChat hoặc tài khoản từ trang web để có thể trải nghiệm.

Chơi game: http://app.keleyx.com/h5.php

 

Bài liên quan
Game MobileGame Online

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký của Perfect World được cấp phép phát hành, chuẩn bị ra mắt game thủ

Game Mobile

Làm gì cũng phải có anh em” triết lý ăn sâu tiềm thức game thủ Ỷ Thiên 3D

Game Mobile

Dân tình đổ xô về Ỷ Thiên 3D để được một lần diện kiến Duy Mạnh

Game Mobile

Infographic: Ngắm nhìn những nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành” của Ỷ Thiên 3D