close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

tan-truong-sinh-quyet-game4v

Tân Trường Sinh Quyết

Thể loại: Nhập vai thế giới mở
Nền tảng: Mobile
Nhà phát hành: SohaGame
Ngày ra mắt: 2020

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Giới thiệu

Tân Trường Sinh Quyết 🇻🇳✅ thì được biết đây là tựa game mobile nhập vai thế giới mở được xây dựng nội dung xoay quanh bộ bí kíp cùng tên Trường Sinh Quyết. Ở phiên bản đầu người chơi sẽ chọn một trong tứ đại môn phái với mỗi một môn phái đều sử dụng vũ khí cùng cùng những thế mạnh võ công riêng biệt.

Game sử dụng nền tảng đồ họa 3D thời thượng vô cùng đẹp mắt, mang đến những hiệu ứng kỹ năng, thao tác chiến đấu được thể hiện vô cùng ấn tượng. Tạo hình nhân vật trong game cũng khá xuất sắc kết hợp với kiến trúc, cỏ cây hoa lá sinh động. Tất cả tạo nên một không gian kiếm hiệp không thể tuyệt vời hơn trên màn hình di động.

Về gameplay người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật trong game để cùng phiêu lưu, hành hiệp và tu luyện võ công tuyệt thế để xưng bá trong võ lâm. Bên cạnh đó Trường Sinh Quyết còn có khá nhiều tính năng thú vị mà người chơi có thể mày mò và khám phá như hệ thống chế đồ, thú cưỡi, pet chiến, tuyệt học, luyện khí, thần binh, tâm pháp,…

 

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode game theo từng giai đoạn, để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang yêu thích trò chơi. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm game vui vẻ. Game4V.com.