close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Tân thủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q làm gì để bứt tốc nhanh, đoạt top gọn?

Nhiều người mới chơi Loạn Thế Anh Hùng 3Q băn khoăn không biết nên phát triển sức mạnh của mình theo hướng nào. Bạn có thể tham khảo một số lưu ý dưới đây.

Loạn Thế Anh Hùng 3Q là một trò chơi chiến thuật Tam Quốc của Hàn Quốc sản xuất, do SohaGame phát hành tại Việt Nam. Game Loạn Thế Anh Hùng đang mang lại cho cộng đồng cảm giác “không thể pay to win”. Đây là điều hiếm khi mà tựa game nào tại Việt Nam tạo được. Game mobile này cam kết chỉ mở duy nhất 1 server dành cho người chơi với nhiều cải tiến liên tục về chất lượng sản phẩm. Game chính thức Open Beta ngày 28/05 đã nhanh chóng thu hút lượng lớn người chơi tham gia.

Tân thủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q làm gì để bứt tốc nhanh, đoạt top gọn?

Tân thủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q làm gì để bứt tốc nhanh, đoạt top gọn?

Game chiến thuật Tam Quốc có lẽ không còn xa lạ với cộng đồng game thủ song với một trò chơi nhiều đổi mới, sáng tạo như Loạn Thế Anh Hùng 3Q liệu bạn có nhiều băn khoăn? Làm thế nào để bạn nhanh chóng bám đuổi được đối thủ cùng chơi trong máy chủ? Một số lưu ý dưới đây có lẽ là tham khảo tốt dành cho những ai mới ‘chân ướt chân ráo’ vào game chiến thuật này.

Lên chọn tướng nào khi bắt đầu?

Việc chọn lựa tướng khi chơi Loạn Thế Anh Hùng 3Q tưởng chứng như không có gì quan trọng song nếu tinh ý và cẩn thận hơn một chút bạn sẽ thấy được lợi ích của từng tướng. Thông thường, khi đi chiến dịch ải lúc đầ, theo như những game thủ đi trước họ thường chọn Tào Tháo – Lục Anh, cặp tướng được đánh giá là có khả năng chiến đấu tốt ngay cả khi về sau phát triển.

Tướng Tào Tháo có thể gây mù cho team khi sử dụng kỹ năng xác suất 15% tung hỏa mù, ngoài ra còn có khả năng đánh cả hàng trước và sau của team địch. Tướng này khi xuất chiêu còn được ‘buff’ thêm 15% damage cho tất cả tướng hệ Hoả, kháng tướng hệ Thuỷ 15%. Còn đối với Lục Anh, kỹ năng tướng này có thể ‘buff’ cho tất cả các tướng khả năng bạo kích 10% trong 2 hiệp giúp đội hình tung đòn khá đau và thấm. Có thể nhiều người sẽ có những cách chọn khác nhau song lựa chọn cặp tướng trên hoàn toàn có cơ sở thuận lợi.

Kiếm kim cương trong game như thế nào cho hiệu quả?

Việc sở hữu ‘gia sản’ kim cương lớn trong Loạn Thế Anh Hùng 3Q là một lợi thế lớn dành cho tân thủ hay ‘pro’. Tất nhiên ở giai đoạn đầu nếu bạn có lượng kim cương dồi dào, đủ vật chất để quay tướng, để nâng cấp trang bị sẽ nâng cao được lực chiến nhanh hơn, giành lợi thế nhiều hơn.

Để kiếm kim cương, game thủ thực hiện việc đánh map càng nhiều càng tốt vì đây là nguồn kim cương phong phú. Ở cửa ải nào cũng có phần thưởng kim cương. Vậy nên ‘năng nhặt chặt bị’, nếu chăm chỉ sẽ nhanh chóng có nhiều kim cương tiêu xài. Ngoài ra, càng về sau nguyên liệu này càng cần thiết cho nhiều hoạt động khác nữa.

Leo rank Đấu trường 

Việc giành những thứ hạng cao trong bảng xếp hạng Loạn Thế Anh Hùng 3Q vừa giúp bạn trở nên nổi bật, vừa đem lại những quà thưởng hấp dẫn trong game. Người chơi khi mới nhập cuộc nếu muốn phô trương thanh thế cần nhanh chóng có được chỗ đứng trong bảng xếp hạng.

Vậy leo rank bạn nên chọn đội hình ra sao? Một số đội hình kết hợp bạn có thể tham khảo như Lục Anh, Quan Vũ, Bàng Thống (hoặc Lưu Bị), Cao Cao. Trong đó, tướng Quan Vũ là một trong những nhân vật VIP của game nên bạn cần sở hữu thời gian đầu để có lợi thế hơn.

Như vậy, có thể thấy một số lưu ý ban đầu cho tân thủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q SohaGame liên quan chủ yếu đến đội hình và cách đi ải nên game thủ cần chú ý. Việc đoạt top hoàn toàn từ phía người chơi có sự sáng tạo và chủ động đội hình chiến thuật. Chúc bạn thành công!

Tải game: http://loanthe.vn/rd/taigamepr

Fanpage: https://bit.ly/2XsPuqt

Tham khảo từ game thủ Phạm Anh Duy

Bài liên quan
Game Mobile

Mộng Ảo Tu Tiên - Game tu tiên đắc đạo sắp phát hành tại Việt Nam

7.7
Game Mobile

Độc bá thiên hạ, xưng vương kiêu hùng trong Giang Sơn Mỹ Nhân

Game Mobile

Loạn Thế Anh Hùng 3Q: Gợi ý 'build' đội hình 'siêu cấp' tham gia CT Hỏa - Mộc

Game Mobile

Game thủ Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile thi nhau 'test nhân phẩm' với việc quay tướng