close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

Tân Thiên Long ‘tiến hóa’ thành 3D, gamer Việt nói gì?

Ngày hôm nay 26/11, Tân Thiên Long sẽ chính thức hợp nhất với Tân Thiên Long 3D cùng nhiều tính năng mới. Game thủ sẽ nói gì về việc này?

Như các thông tin game đã đăng tải, từ 8h30 sáng cho đến 17h chiều hôm nay, nhà phát hành VNG sẽ chính thức tiến hành hợp nhất 2 tựa game Tân Thiên LongTân Thiên Long 3D lại với nhau. Nói một cách khác, Tân Thiên Long sẽ chính thức trở thành bản 3D sau hơn hai tháng ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Tân Thiên Long

Sự hợp nhất này được xem là tiền lệ chưa từng có trong lịch sự vận hành game của nhà phát hành VNG, bên cạnh đó sẽ mở ra rất nhiều tính năng mới trong trò chơi. Trước sự việc bất ngờ này, không ít game thủ tỏ ra lo lắng, đặt ra nhiều câu hỏi thắc mắc:

Một game thủ nói: “Một bản là 2.5D và có lượng gamer kì cựu trải nghiệm lâu năm, một bản 3D mới ra mắt dược hơn 1 tháng, vậy hợp nhất lại dù ít hay nhiều cũng có sự chênh lệch đẳng cấp giữa người chơi với nhau thì làm sao?”

“Vậy có nghĩa là gộp server hay sao thế admin?”Một bạn khác thắc mắc.

Hỏa công mạnh mẽ từ Minh Giáo

Qua tìm hiểu, được biết bản hợp nhất này chủ yếu sẽ mở ra hai chế độ đồ họa song song trong game là 2.5D và 3D. Khi tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ  được lựa chọn loại đồ họa mà mình thích để tham gia trải nghiệm, việc này không ảnh hướng đến những game thủ khác. Như vậy, có nghĩa là Tân Thiên Long sẽ đi theo phương thức trước đây mà Tân Thiên Long Bát Bộ  đã được ChangYou thực hiện tại thị trường Trung Quốc.

Bên cạnh đó, nhà phát hành VNG bảo đảm rằng sẽ không có sự chung đụng dữ liệu giữa người chơi mới và cũ với nhau. Nếu các game thủ giữa hai phiên bản trước đây muốn thử sức tranh tài, có thể tham gia vào máy chủ thứ 4 sẽ ra mắt trong chiều này.

6

Ngoài ra, rất nhiều game thủ quan tâm đến các tính năng mới mà nhà phát hành hứa hẹn trong bản hợp nhất này. Ví dụ như: môn phái thứ 11 Đường Môn, tính năng Cầu Tự Sinh Con

“Không biết Đường Môn có bá đạo như các game khác không, có ai chơi bản Trung Quốc rồi cho mình ý kiến với.”Một game thủ quan tâm.

“Đường Môn thiên về bắn xa và nội công, có khả năng khắc chế đối phương và phòng ngự cũng rất tốt.”Một game thủ khác chia sẻ.

Chiêu thức tuyệt đẹp của Đường Môn

Đây được xem là một môn phái mới và ảnh hưởng rất lớn đến cục diện các trận chiến sau này của game, nên có rất đông game thủ tỏ ra thích thú, mong muốn thử sức.

Liệu VNG có chấp cánh được cho hai “con rồng” của mình bay cao hay không? Câu trả lời hãy cùng Game4V theo dõi vào những ngày tới. Mời các bạn đón đọc.

Trang chủ: http://ttl3d.zing.vn/

>>> Tân Thiên Long ra mắt Landing Page Lưỡng Long Nhất Thể

Bài liên quan
Game Online

Xôn xao tin đồn Thiên Long Bát Bộ PC quay trở lại Việt Nam

Game Online

Thiên Long Bát Bộ tròn 13 năm tuổi, một định nghĩa về huyền thoại game kiếm hiệp

Game Online

Thiên Long Bát Bộ Quy Lai 'chốt' thời gian thử nghiệm lần đầu vào 15/05

Cộng ĐồngGóc Nhìn

Cha đẻ Thiên Long Bát Bộ sáp nhập vào Sohu được lợi gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.