close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Tân Thiên Long thay da đổi thịt với phiên bản mới

Tròn 1 năm phát triển dưới cái tên Tân Thiên Long, sản phẩm hợp tác song song giữa ChangYou và VNG đã trải qua rất nhiều thay đổi, đặc biệt là với bản cập nhật Cuồng Chiến Thiên Hạ vào ngày đầu tháng 8 vừa qua, thực sự là một bước thay da đổi thịt của Tân Thiên Long (http://ttl3d.zing.vn).

Với mỗi một bản cập nhật, những tính năng và sự kiện mới luôn được cập nhật để hài lòng người chơi. Nhưng để đánh dấu 1 bước thay da đổi thịt bằng sự tươi mới với quy mô lớn và nhiều tính năng chủ chốt khiến diện mạo Tân Thiên Long thay đổi hoàn toàn thì chúng ta sẽ thấy ở phiên bản Cuồng Chiến Thiên Hạ.

tan-thien-long (1)

Thế tộc tan rã, Thiên Hoang mới mẻ

Cuồng Chiến Thiên Hạ đã mở ra một thế giới Thiên Long hoàn toàn mới. Lấy bối cảnh sau cơn đại họa khi vô số mãnh thú xông vào La Phù Thành, Quân Thiên Thành, Triều Kim Thành khiến các thành trì nguy nga bỗng chốc sụp đổ khiến Thế Tộc tan rã. Cùng với sự tan hoang của 3 thành thị, Thế Tộc Thành Thị và Thế Tộc Liên Minh không còn tồn tại,  hoạt động Bá Giả Thiên Hạ, Tranh Đoạt Thuộc Địa và Thiên Hoang Kỳ Thạch không còn mở nữa.

tan-thien-long (1)

Phó bản Vương Lăng của 3 thành thị bị chôn vùi trong quá khứ, duy chỉ có Phụng Minh Vương Lăng trường tồn, thách thức thời gian. Khi 3 thành bị Tộc Cửu Lê chiếm giữ, Phụng Minh Trấn trở thành chiến lũy cuối cùng ở Thiên Hoang Cổ Cảnh, anh hùng thiên hạ tề tựu về đây chung sức chống lại Yêu Tộc Cửu Lê.

Cuồng Chiến Thiên Hạ đặt dấu chấm hết cho thời kỳ hưng thịnh bình yên lâu dài, mở ra tân thế giới với rất nhiều điều hỗn loạn, đặc biệt là sự xâm lấn của Tộc Cửu Lê và sự tranh giành quyền lực giữa các Bang Hội để khẳng định vị thế mới.

Hệ thống Bang Hội lên tầm cao mới

Với sự tan rã của Thế Tộc, hàng loạt những tính năng đã biến mất khỏi Cuồng Chiến Thiên Hạ, nhưng không vì thế mà hệ thống Bang Hội cũng tan rã theo mà được nâng lên 1 tầm cao mới phù hợp hơn với bối cảnh hiện tại. Giờ đây, thành viên Bang Hội sẽ nhận được phúc lợi nhất định khi tham gia và đóng góp cho Bang Hội. Nhiều tính năng Bang Hội mới được khai mở như Bách Bảo Các, Tụ Bảo Bồn, Thần Binh Các giúp thành viên tích lũy được nhiều phúc lợi hơn.

tan-thien-long (2)

Lệnh Bài Bang Hội là trang bị hoàn toàn mới giành riêng cho thành viên, Lệnh Bài không chỉ có thuộc tính mà còn sở hữu kỹ năng bị động riêng. Các hoạt động Bang Hội mở ra ngoài việc giúp các thành viên tích lũy phúc lợi, mà thông qua đó kiếm được rất nhiều nguyên liệu thăng cấp cho Lệnh Bài.

Nhưng mục đích xuất hiện của các hoạt động Bang Hội và Trang Bị Lệnh Bài không chỉ đơn thuần là những nét mới trong Tân Thế Giới, đó còn là sự chuẩn bị cho những điều khốc liệt đang chờ đợi các Bang Hội khám phá.

Chiến trường liên server khốc liệt

Thế cục loạn lạc, trách nhiệm đặt nặng lên vai các anh hùng. Nhưng nếu cứ tự mình gánh vác thì không thể ngăn chặn được cường địch, vai trò lãnh đạo anh hùng của các Bang Hội dần dần trở nên quan trọng. Sau khi củng cố thực lực thông qua các hoạt động Bang Hội, nhiệm vụ đầu tiên của các bang chúng là ngăn chặn tham vọng tiếp tục đánh chiếm Trung Nguyên của Yêu Tộc Cửu Lê.

Hạng Dục Huyết từ Cửu Lê Tập Kích rất quan trọng bởi nó quyết định 16 Bang Hội được tham gia chiến trường kế tiếp Bát Hoang Tranh Đỉnh. Tại đây, ngoài Yêu Tộc Cửu Lê liên tục quấy rối, còn là sự đối kháng giành giật quyết liệt giữa các cặp Bang Hội. Bát Hoàng Tranh Đỉnh là sự ganh đua về điểm số rất gay cấn, 8 Bang Hội chiến  thắng tiếp tục được tham gia chiến trường khốc liệt nhất – Vấn Đỉnh Thiên Hạ.

tan-thien-long (2)

Vấn Đỉnh Thiên Hạ là mục tiêu cuối cùng cho vai trò của Bang Hội trong Cuồng Chiến Thiên Hạ, đây là chiến trường mà mọi anh hùng đều khao khát được tham gia bởi sự quyết liệt và phần thưởng hấp dẫn từ nó. Chính những chiến trường Bang Hội đều gồm một chuỗi các hoạt động gắn kết với nhau, do đó vai trò lãnh đạo và sự đoàn kết của các Bang Hôi là rất quan trọng. Phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng kết hợp với tinh thần đồng đội rất cao mới giúp Bang Hội leo lên đỉnh của chiến trường khốc liệt này.

Sự khai sinh của Tân Thế Giới trong Cuồng Chiến Thiên Hạ khiến bối cảnh đổi thay, trách nhiệm của những anh hùng đổi khác, vai trò của Bang Hội cũng được nâng lên cao, tất cả đều nhằm trấn giữ thành trì cuối cùng Phụng Minh Lăng Vương của võ lâm. Cuồng Chiến Thiên Hạ khiến Tân Thiên Long thay da đổi thịt hoàn toàn, mở ra thời kỳ hỗn loạn với nhiều chiến trường khốc liệt và nhiều cơ hội, thử thách mới cho các anh hùng.

Trang chủ: http://ttl3d.zing.vn

 

[fresh_embepost pid=”237758″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Như vậy Tân Thiên Long Mobile VNG đã có đến 11 môn phái, xứng danh MMORPG thượng thừa võ học

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Top 10 Miss Tân Thiên Long Mobile 2019 khoe tài sắc, nhận ngàn hoa từ cộng đồng